Nên sử dụng dịch vụ trang trí đèn ngày lễ hay tự làm?

Trang trí nhà cửa, cửa hàng bằng đèn led trang trí vào những dịp lễ tết đã trở thành xu hướng hiện nay của mỗi gia đình, cửa hàng và doanh nghiệp. Tạo không gian nổi bật, vui tươi mỗi khi có sự kiện với một không gian lung linh sắc mầu.

đèn led trang trí

Với việc lắp đặt và sử dụng đơn giản bạn hoàn toàn có thể làm những không gian đa sắc màu đó. Nhưng có một câu hỏi đặt ra:

Bạn nên thuê ngoài hay tự làm đèn trang trí led cho mình?

Nhiều đơn vị hiện nay đã cung cấp các dịch vụ trang trí chuyên nghiệp giúp gia chủ tránh được những rắc rối, nguy hiểm khi tự mình lắp đặt. Một dịch vụ chuyên nghiệp sẽ kết hợp màu sắc ánh sáng tốt hơn, có ý đồ nghệ thuật và đẹp hơn rất nhiều so với việc tự làm.

Bạn sẽ tránh được những tại nạn đáng tiếc khi tự mình lắp đặt, do không quen với việc leo trèo hoặc các tai nạn liên quan đến an toàn sử dụng điện.

Các dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp hầu hết các sản phẩm từ trang trí gia đình, cửa hàng và sự kiện. Bạn chỉ tính toán và sự trù kinh phí hợp lý sẽ có một không gian ánh sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ở Việt Nam dịch vụ này mới được hình thành trong 1-2 năm gần đây và đang phát triển mạnh tại các khu vực thành thị. Do người dân thành thị có nhu cầu cao và ít thời gian cho việc trang trí nhà cửa, và cửa hàng muốn tập trung nhân sự của mình cho sự kiện.

Khi nhìn vào một sản phẩm hoàn chỉnh bạn sẽ thấy sự khác biệt đến từ dịch vụ chuyên nghiệp hơn là việc tự mình trang trí.

Hầu hết các sản phẩm đèn trang trí đã sử dụng led thay vì bóng sợi đốt

Sử dụng đèn led tiết kiệm điện sẽ đắt tiền hơn so với đèn sợi đốt nhưng giá trị mà nó mang lại là sự khác biệt hoàn toàn. Nó sử dụng ít năng lượng hơn, an toàn hơn rất nhiều. Màu sắc của đèn cũng là một điểm khác biệt lớn. Bạn có thể thay đổi ánh sáng tùy theo không gian sử dụng, có thể lập trình hoặc các sản phẩm được lập trình sẵn từ nhà sản xuất. Hãy kết hợp với đèn led trần cho không gian nội thất ấm cúng.

Xem ngay: http://milolex.com/danh-muc-san-pham/dong-ho-Hublot.

Bạn phải làm gì khi quyết định thuê một đơn vị trang trí chiếu sáng chuyên nghiệp? Hãy lựa chọn một đơn vị uy tín, chia sẻ ý tưởng và yêu cầu hình ảnh cho những công trình đã thi công. Hãy hỏi những chi phí để làm theo ý tưởng của bạn. Có thể sử dụng các dịch vụ theo mét vuông hoặc thuê nhân công theo giờ.

Nhưng trên tất cả khi sử dụng dịch vụ và thi công mọi thứ phải thật an toàn, kì nghỉ lễ và sự kiện của bạn đang đến hay đảm bảo mọi thứ thật hoàn hảo cho nó. Tránh những rắc rối không đáng có làm ảnh hưởng đến sự kiện của bạn.

Loading Facebook Comments ...