Cẩn thận với những thiết bị ý tế “giả”

Cẩn thận với những thiết bị ý tế “giả” đang được bán

Nếu bạn quan tâm tới lĩnh vực các thiết bị y tế này thì bạn nên chú ý tới những điều cần biết trong bài viết này để có thể có những kiến thức tốt nhất về lĩnh vực này. Vì thực tế, thị trường bán các dụng cụ y tế này đang được phát triển khá sôi động.

Các thiết bị y tế chính hãng nên mua.

Các thiết bị y tế chính hãng tốt sử dụng tại bệnh viện.

Nhắm vào thị hiếu lớn của người tiêu dùng và nhiều người đã và đang đứng trong tình trạng kinh doanh các loại thiết bị y tế gia đình. Một trong những sản phẩm bị làm giả nhiều nhất hiện nay. Vì có có ảnh hưởng đến sức khỏe của con người nên nhiều người đã phải phân vân rất nhiều trước khi mua bất kỳ dụng cụ hay thiết bị y tế nào đó.
Theo tìm hiểu của các Phóng viên thì các thiết bị y tế gia đình được bán khắp nơi, ngòai thị trường và cả trên mạng xã hội. Nó xuất hiện với hàng loạt chủng loại với mẫu mã sản phẩm khác nhau.
Chỉ cần tìm kiếm cụm từ “thiết bị y tế ” lên trang tìm kiếm google là bạn đã có hàng triệu lượt kết quả hiện ra với hàng loạt các sản phẩm khác nhau.
Thiết bị y tế sử dụng trong bệnh viện.

Thiết bị y tế sử dụng trong bệnh viện phù hợp.

Trong số hàng triệu các kết quả đấy , không ai có thể chắc chắn rằng bao nhiêu % trong số đó sẽ là ác thiết bị chính hãng và thiết bị đủ đạt tiêu chuẩn do nhà nước quy định.
Các thiết bị y tế bị làm giả nhiều nhất hiện nay là các sản phẩm như máy tạo oxy cho người bệnh thiếu oxy trong quá trình hô hấp, ống nghe tim mạch, nhiệt kế đo độ, máy đếm bước đạp thai nhi, máy massage, … rất nhiều các sản phẩm khác nữa.
Trong khi chỉ cần vài thao tác đơn giản đặt hàng, hay gọi điện trên website nào đó thì bạn đã có thể được giao hàng và nhận hàng ngay tại nhà rồi.
Vì vậy, trước khi chọn mua các thiết bị y tế nào, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ các thông tin, chọn những sản phẩm được ghi trong danh sách đã kiểm định của bộ y tế để đảm bảo an toàn.
Loading Facebook Comments ...