Mẹo tiết kiệm điện năng khi tập máy chạy bộ gia đình

Giúp bạn tiết kiệm điện khi tập máy chạy bộ gia đình

Nhiều người e ngại khi sử dụng máy chạy bộ gia đình vì nó tốn điện. Ngoài tiền mua máy tập, còn phải mất thêm một khoản tiền điện nữa khiến nhiều người phân vân trước khi chọn mua máy chạy bộ tại nhà hay tự chạy bộ ngoài trời.

Mặc dù biết sử dụng máy tập chạy bộ sử dụng trong nhà là tiện lợi hơn và tốt hơn. Nhưng, với những gia đình không có nhiều kinh tế, thì mỗi tháng phải chi tiêu 1 khoản vào tiền điện của máy tập chạy không đơn giản. Biết được lỗi lo lắng ấy mà bài viết này sẽ giúp bạn những mẹo để tiết kiệm điện năng tối đa nhất khi sử dụng máy chạy bộ gia đình hàng ngày.

Máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-05AS.

Chị Hoa – Đà Nẵng mua máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-05AS tại Tài Phát.

Chọn loại máy chạy bộ gia đình tốn mức điện năng thấp

Theo như một nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng máy chạy bộ điện đa năng giá rẻ có sử dụng động cơ từ 2 – 2.5 HP lấy nguồn điện 220V thì công suất tối đa của mức điện năng tiêu thụ khoảng 2000W. Mặc dù mức điện năng này ở mức trung bình so với những dòng máy tập thể dục tại nhà sử dụng điện khác. Nhưng, nếu có cách giúp rút thấp hơn nguồn điện năng này thì bạn nên làm. Thông thường, những dòng máy tập chạy bộ điện của thương hiệu Tech Fitness luôn có mức điện năng tiêu thụ thấp hơn các dòng máy tập khác trên thị trường.

Hạn chế những thất thoát điện năng trong quá trình sử dụng

Làm sao để hạn chế thất thoát điện năng trong khi tập máy chạy bộ gia đình đây?. Hãy làm theo những mẹo sau đây:

Máy chạy bộ gia đình Tech Fitness TF-05AS.

Sử dụng đúng loại máy chạy bộ gia đình giúp tiết kiệm điện.

Thường xuyên kiểm tra những bộ phận dẫn điện vào máy, dây dẫn và nguồn điện, nếu có dấu hiệu hư hỏng hay quá cũ không đảm bảo an toàn thì bạn nên thay ngay. Đồng thời, đảm bảo đủ nguồn điện đi vào may chay bo tai nha đúng khoảng 220V. Dọn dẹp vệ sinh định kỳ để hạn chế bụi bẩn bám vào my tập, làm nóng máy vừa ảnh hưởng đến tuổi thọ và ảnh hưởng đến nguồn điện tiêu thụ.

Thường xuyên quan sát và lắng nghe âm thanh phát ra từ động cơ. Nếu âm thanh phát ra bất thường, quát to bạn cần phải kiểm tra lại máy chạy bộ gia đình để đảm bảo sự an toàn, tránh thất thoát điện năng khi sử dụng.

>>> Tham khảo ngay loại máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-05AS siêu tiết kiệm điện năng cho gia đình.

Loading Facebook Comments ...