Thương hiệu tủ lạnh nào được đánh giá cao?

Trên thị trường tủ lạnh có rất nhiều thương hiệu của các nước khác nhau. Nhật Bản thì có Panasonic, Toshiba, Sanyo, Aqua, Hitachi…Hàn Quốc thì có LG, Samsung,…nhưng thương hiệu nào được đánh giá cao thì người tiêu dùng vẫn chưa được biết. Bài viết này chúng tôi sẽ mời chuyên gia về hàng điện máy tư vấn, giúp các bạn biết đâu là thương hiệu tủ lạnh được đánh giá cao.

có rất nhiều hãng tủ lạnh trên thị trường

Đâu là hãng tủ lạnh được đánh giá cao?

Ông Akiko là một chuyên gia về điện máy thế giới sẽ giúp chúng tôi trả lời câu hỏi trên. Ông Akiko cho biết các thương hiệu tủ lạnh ngày nay mỗi bên có một cái ưu và nhược điểm riêng nên rất kho để đánh giá, tuy nhiên ông vẫn có thể nhặt ra được hai thương hiệu mà các bạn nên tin tưởng sử dụng.

Thương hiệu mà ông Akiko chọn đầu tiên là tủ lạnh Sanyo. Ông cho rằng với bề dày lịch sử của Sanyo về hàng điện máy, gia dụng phục vụ nhu cầu của người sử dụng thì chắc chắn Sanyo phải được đánh giá cao nhất. Các thương hiệu khác có mạnh hơn thật nhưng đa số là mạnh về các sản phẩm khác, chứ tủ lạnh khó có thể vượt qua được Sanyo.

tủ lạnh Samsung

Thương hiệu thứ hai mà ông Akiko chọn chính là tủ lạnh Panasonic, đây cũng là một thương hiệu tủ lạnh đến từ Nhật Bản, đất nước nổi tiếng các hãng điện tử hàng đầu thế giới. Tuy các hãng khác cho ra các sản phẩm cao cấp nhưng Panasonic vẫn được đánh giá cao vì chất lượng đã được nhiều người sử dụng tin tưởng.

Có lẽ ông Akiko là người Nhật nên ông chọn cho mình hai thương hiệu đến từ Nhật. Theo chúng tôi tủ lạnh Samsung cũng rất tốt, mẫu mã đẹp, công nghệ mới, tân tiến.

Loading Facebook Comments ...