3 bước cơ bản giúp bạn phân biệt đồng hồ OP thật giả

OP được biết đến như một trong những thương hiệu đồng hồ thời trang nổi tiếng nhất tại Châu Á và đặc bệt là ở Việt Nam. Đồng hồ OP từ trước cho đến nay, dù là bất cứ dòng sản phẩm nào ngay sau khi ra mắt đều nhận được sự yêu thích của khác hàng. Chính vì lý do đó, hiện trạng sản xuất các mẫu dong dong ho nam fake OP ngày nay đang dần tăng cao và xuất hiện phổ biến trên thị trường.

Vậy phải làm thế nào để phân biệt đồng hồ OP thật giả? Câu trả lời sẽ có ngay tại bài viết này với 3 bước cực kỳ đơn giản, xin mời các bạn hãy tham khảo.

Tiến hành kiểm tra độ hoàn thiện của đồng hồ OP

đồng hồ op thật giả

Đối với các dòng sản phẩm đồng hồ OP, khi hoàn thành thông thường tất cả đều được đánh bóng một cách hết sức tinh xảo. Chỉ cần cầm trên tay mà bạn không thấy nó gợn gợn hay thô kệch là chắc chắc đó là mẫu đồng hồ thật và ngược lại thì là giả. Ngoài ra, bạn cũng nên để ý kĩ vì thông thông các mẫu đồng hồ giả được thiết kế thủ công nên trên phần mặt thường có những chỗ chưa được hoàn thiện cho lắm, nó có thể là phần rìa của một đoạn giao nhau giữ khung và dây đeo đồng hồ chẳng hạn.

Kiểm tra tên logo, tên thương hiệu của đồng hồ OP

cách phân biệt đồng hồ op thật giả

Ở phần miếng chốt của quai đeo trên các mẫu dong ho longines day da OP thông  thường sẽ có một dòng chữ được khắc tinh xảo là Olym Precious. Nếu như bạn thấy sản phẩm của mình có chữ  (Oasis Pacifier) thì chắc chắn nó là giả nhé. Đối với Logo thì chúng ta nên quan tâm đến sự đối sứng của vị trí. Đồng hồ thật bao giờ cũng được in logo rõ ràng và cân đối, giả thì ngược lại.

Khảo sát giá sản phẩm của các mẫu đồng hồ OP

giá của đồng hồ op thật giả

Theo như thông tin chính thức thì bất cứ một sản phẩm nào của hãng đồng hồ đeo tay OP đều không có giá dưới 2 triệu. Tuy nhiên một số các trang web lại bày bán nó với mức giá trung bình chỉ hơn 1 triệu. Có thể nói với mức giá ấy chắc chắn chiếc dong ho tissot gia re OP mà bạn mua là hàng giả. Nếu như các bạn muốn biết chính xác giá của các mẫu đồng hồ OP thì có thể tham khảo tại …. để cập nhật thông tin chuẩn nhất.

Loading Facebook Comments ...