5 thiết bị y tế không thể thiếu trong gia đình bạn

1.Nhiệt kế điện tử

Với thiết bị này sẽ giúp bạn đo nhiệt độ của cơ thể không những vậy bạn còn có thể sử dụng để đo nhiệt độ nước uống, tắm, đồ ăn cho trẻ em, đo nhiệt độ không khí.

  1. Máy đo huyết áp

Đây là một thiết bị không thể thiếu trong gia đình bạn đặc biệt nếu gia đình có người cao tuổi hoặc người có bệnh về huyết áp cao hoặc thấp. Với thiết bị đo huyết áp sẽ giúp bạn phát hiện ra những rối loạn ở trong cơ thể. ThiẾT bị này sẽ cho bạn đầy đủ, chính xác những thông số về nhịp tim, huyết áp…. Cảnh báo những dấu hiệu bất thường về huyết áp hay nhịp tim để điều trị kịp thời.

  1. Cân điện tử

Giúp bạn biết được trọng lượng cơ thể, thiết bị này sẽ phân tích lượng mỡ, mô cơ, nước…sau đó sẽ tính toán và đưa ra một lượng calo phù hợp với cơ thể bạn.

  1. Máy làm sạch răng miệng

Những người có vấn đè về răng miệng, nhưng ai bị sâu răng, hay sử dụng răng giả, răng không được trắng do mảng bám, răng xin màu do sử dụng thuốc lá, cà phê…Sử dụng các nước xúc miệng, các sản phẩm giúp vệ sinh răng với máy làm sạch răng với lực phun mạnh sẽ giúp loại bỏ các mảng bám, chất bẩn trên răng. Công dụng massage sẽ giúp lợi của bạn chắc khỏe hơn.

  1. Máy đo đường huyết

Thiết bị này rất hữu hiệu nếu gia đình bạn có người mắc bệnh tiểu đường. Nó sẽ giúp người bệnh biết chính xác được lượng đường trong cơ thể để có thể điều chỉnh kịp thời.

 

Loading Facebook Comments ...