Bật mí công dụng của Tỏi đen OB với sức khỏe

Tỏi đen là thực phẩm đặc biệt, giúp kháng khuẩn, tăng sức đề kháng cho cơ thể, chống ôxi hóa, làm giảm sự phát sinh của khối u ruột kết.

Bật mí công dụng của Tỏi đen OB với sức khỏe

Bật mí công dụng của Tỏi đen OB 1 nhánh

Ngoài tỏi đen OB, Thì tỏi đen OB 1 nhánh cũng là một trong những dòng sản phẩm rất được ưa chuộng. Được nghiên cứu và sản xuất với công nghệ lên men tỏi đen tiên tiến, đặc biệt rất phù hợp với sức khỏe và thể trạng của người Việt. Sản phẩm tỏi đen OB 1 nhánh không chỉ giúp tăng cường súc khỏe mà còn có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, làm hạ cholesterol, tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa…

Xem thêm: Cách làm tỏi đen

Tỏi đen tỏi đen OB 1 nhánh được sản xuất như thế nào ?

Tỏi đen OB 1 nhánh là sản phẩm được sản xuất và chế biến từ những củ tỏi có duy nhất một nhánh, điều kiện tự nhiên bên ngoài hoặc tác động của ngoại cảnh. Do chỉ có một nhánh nên người ta cho rằng tỏi 1 nhánh có chất lượng tốt hơn tỏi nhiều nhánh bởi vì tỏi 1 nhánh nhận được nhiều dưỡng chất hơn từ cây tỏi.

Tỏi đen tỏi đen OB 1 nhánh được sản xuất như thế nào

Tương tự như tỏi đen OB, tỏi đen OB 1 nhánh cũng được lên men từ tỏi tươi trong thời gian từ 45-60 ngày và phải trải qua từ 7-10 ngày được sấy khô và hình thành nên  dòng sản phẩm có mùi vị và chất lượng tốt nhất. Sau khi thành phẩm, tỏi đen OB 1 nhánh ăn có vị ngọt, có màu sắc đen nhánh, mùi thơm giống hoa quả nên rất dễ dàng cho các bạn trong việc sử dụng, các bạn có thể dùng trực tiếp hay là kết hợp với các loại thức ăn khác đều được.

Tỏi đen có tác dụng gì ?

Tỏi đen OB 1 nhánh là thực phẩm đặc biệt rất tốt cho sức khỏe, không chỉ giúp kháng khuẩn, tăng sức đề kháng cho cơ thể, chống ôxi hóa, tỏi đen OB 1 nhánh còn có tác dụng làm giảm sự phát sinh của khối u ruột kết. Kết quả của nhiều  nghiên cứu còn cho thấy tỏi đen có nhiều hiệu lực hóa liệu dự phòng đối với các tác nhân gây ung thư bằng cách ức chế sự nhân lên của các tế bào khối u nhờ có hàm lượng S-allyl-L-cysteine (SAC) trong tỏi đen rất dồi dào.

Bên cạnh tác dụng giảm sự phát sinh của các khối u ruột kết, việc sử dụng tỏi đen OB 1 nhánh thường xuyên còn giúp điều hòa đường huyết, hỗ trợ điều trị căn bệnh tiểu đường rất hiệu quả. Ngoài ra, các tác dụng làm giảm cholesterol, giảm viêm đau khớp ở người cao tuổi cũng là những tác dụng rất tuyệt vời  không thể không nhắc đến của tỏi đen OB 1 nhánh.

Sử dụng tỏi đen OB 1 nhánh đúng cách ?

Cũng giống như tỏi đen OB, tỏi đen OB 1 nhánh có thể sử dụng hằng ngày bằng cách ăn trực tiếp với liều lượng từ 2  – 3 củ/ ngày để tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị một số loại bệnh như đã đề cập ở trên. Nếu sử dụng trực tiếp, bạn nên sử dụng sau bữa ăn để tỏi phát huy tối đa giá trị của nó.

Ngoài cách ăn trực tiếp, các bạn cũng có thể sử dụng tỏi đen OB 1 nhánh để ngâm rượu và sử dụng hằng ngày. Để làm rượu tỏi đen, bạn cần phải chuẩn bị 3 lit rượu trắng kết hợp cùng với 1kg tỏi đen thái mỏng hoặc giã nhỏ và ngâm chúng trong khoảng 30 ngày là sử dụng được. Mỗi bữa ăn các bạn nên uống khoảng 1-2 chén nhỏ là đủ, các bạn hoàn toàn không nên sử dụng quá nhiều để tránh gây lãng phí cũng như các ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Với những bạn yêu thích uống trà thì việc sử dụng tỏi đen OB 1 nhánh để chế biến thành trà dùng hằng ngày là một gợi ý tuyệt vời. Để làm trà tỏi đen, các bạn cần chuẩn bị khoảng từ 20 – 30 gam tỏi đen đã được bóc vỏ, thái mỏng hoặc giã nhỏ, đem hãm với nước đun sôi hơn 90 độ là bạn sẽ có 1 tách trà thơm ngon.

Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa chia sẽ sẽ giúp cho các bạn hiểu sâu hơn về sản phẩm tỏi đen OB 1 nhánh cũng như những công dụng của tỏi đen đối với việc chăm sóc sức khỏe người sử dụng

Loading Facebook Comments ...