Tiền mất tật mang với thực phẩm chức năng tăng chiều cao

Với báo cáo Việt nam có tới 30% trẻ em bị suy dinh dưỡng thể thấp còi. Thật đáng là điều báo động  khiến cho các bậc phụ huynh lo lắng và tìm đến các thực phẩm chức năng tăng chiều cao để hỗ trợ.

Thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao

Thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao

Lợi dụng tâm lý đó các gian thương đã cho ra đời các dòng sản phẩm kém chất lượng kèm với giá cắt cổ cùng những lời quảng cáo gây sốc và choáng tăng 6cm trong vòng 1 tháng. Những lời quảng cáo đánh trúng tâm lý, ham nhanh và siêu tốc mà chẳng tốn thời gian tập luyện chỉ cần 1 hộp thuốc bạn đã có 1 chiều cao lý tưởng. Khách hàng thì đổ xô mua mong chờ 1 kết quả từ hộp thuốc thần thánh, còn gian thương vẫn thu lời hàng trăm triệu đồng mà chẳng mảnh may tới hậu quả ảnh hưởng sức khỏe tới khách hàng.

Không có thuốc chức năng nào có tác dụng tăng chiều cao

Trên thực tế các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe cho biết chưa có công trình nào chứng thực một cách khoa học về tác dụng của thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao một cách thành công nhất. Các thực phẩm chức năng cần phải được kiểm chứng bởi các trung tâm y tế có thẩm quyền mới được cấp phép lưu hành trên thị trường.

Không có thực phẩm chức năng nào giúp tăng chiều cao thần tốc

Không có thực phẩm chức năng nào giúp tăng chiều cao thần tốc

Việc mua các hàng hóa trôi nổi trên thị trường với các nhãn mác nước ngoài không rõ nguồn gốc rất dễ mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng. Không những thế, việc lạm dụng thuốc thực phẩm chức năng tăng chiều cao thần tốc trong độ tuổi dậy sẽ rất nguy hiểm cho sức khoet và có tác dụng ngược lại. Khi cơ thể trong thời đang phát triển mạnh nếu sử dụng các loại thuốc tăng trưởng này sẽ gây rối loạn chuyển hóa ảnh hưởng tới sức khỏe. Đo đó các bạn nên cẩn thận khi sử dụng tránh tiền mất tật mang.

 

Loading Facebook Comments ...