Cách chữa dứt điểm hôi miệng ngay tại nhà

Hôi miệng là một bệnh khá phổ biến, nó không gây ra triệu chứng nguy hiểm nào nhưng lại trở thành 1 trở ngại hết sức lớn trong quá trình giao tiếp. Hôi miệng gây mất tự tin khi nói chuyện, khiến bạn dần xa lánh mọi người.

Chữa hôi miệng không khó nhưng cần sự kiên trì và thường xuyên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách chữa hôi miệng hiệu quả ngay tại nhà nhé bạn.

Chữa dút điểm hôi miệng ngay tại nhà

Chữa dút điểm hôi miệng ngay tại nhà

1 Sử dụng lá bạc hà

Lá bạc hà có vị thơm mát, diệt khuẩn rất tốt bạn có thể ăn lá bạc hà hàng ngày hoặc thái nhỏ hòa vào nước xúc miệng sáng tối. Duy trì 1 đến 2 tháng bạn cso thể loại trừ hoàn toàn chứng hôi miệng.

2 Sử dụng vỏ chanh tươi

Vỏ chanh cũng là 1 vị thuốc rất hiệu nhiệm. Vỏ chanh tươi nhai kĩ và nuốt sẽ rất hiệu nhiệm đặc trị chữa hôi miệng.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng nước cốt chanh hòa cùng với nước muối để xúc miệng diệt khuẩn ngăn ngừa sâu răng cũng như mọi bệnh về nướu.

Chữa hôi miệng đơn giản bằng chanh và muối

Chữa hôi miệng đơn giản bằng chanh và muối

3 Kết hợp gừng và sữa chua để chữa hôi miệng

Sữa chua không chỉ có lợi cho sức khỏe cung cấp các vi sinh vật có lợi cho đường ruột mà còn hỗ trợ chữa hôi miệng rất tốt. Kết hợp ăn sữa chua cùng gừng cắt lát mỏng hoặc lát chanh sẽ giúp bạn diệt vi khuẩn gây mùi hôi miệng và chăm sóc răng lợi rất tốt nữa

Bên cạnh các biện pháp trên còn có rất nhiều các mẹo nhỏ chăm sóc răng miệng nữa, hãy cùng chúng tôi khám phá nhé. Chúc các quý vị sẽ có 1 hơi thở thơm tho sau khi áp dụng các biện pháp trên.

Loading Facebook Comments ...