In thiệp chúc mừng năm mới tri ân khách hàng

In thiệp chúc mừng năm mới đang là một trong những dịch vụ đước các doanh nghiệp quan tâm để dành tặng tri ân khách hàng một cách chu đáo nhất.

Là một công ty, doanh nghiệp, bạn muốn thể hiện sự quan tâm chăm sóc đến cán bộ công nhân viên với mỗi dịp lễ tết. Những sự quan tâm chăm sóc đó là nguồn động viên to lớn, mang lại sự khích lệ tinh thần không hề nhỏ đối với những cán bộ công nhân viên trong công ty.

in thiệp chúc mừng năm mới cho doanh nghiệp

in thiệp chúc mừng năm mới cho doanh nghiệp

Những món quà gửi đi khi có thêm những tấm thiệp chúc mừng của lãnh đạo công ty sẽ làm cho nhân viên cảm thấy thích hơn nhận được sự quan tâm hơn, dễ dàng thấy được điều đó công ty in Hồng Đăng chúng tôi mang đến dịch vụ in thiệp chúc mừng năm mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Dịch vụ in thiệp chúc mừng năm mới

Công ty in Hồng Đăng sản xuất thiệp chúc mừng năm mới với nhiều phong cách và chủ đề khách nhau, nhằm làm hài lòng những yêu cầu khắt khe nhất của các công ty trong dịp lễ đầu xuân khi có nhu cầu đặt in thiệp chúc mừng năm mới để gửi tặng khách hàng.

Mùa xuân là mùa trăm hoa đua nở, mù của sự sống bắt đầu mơn mởn mùa của sự đâm trồi nảy lộc, mùa của sum họp đoàn viên với những ý nghĩa sâu sắc đó, Hồng Đăng mang đến những thiết kế, mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp theo từng chủ đề tăng sự lựa chọn cho khách hàng:

Những mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp nhất

Những mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp nhất

  • Chủ đề cây cỏ
  • Chủ đề tứ linh
  • Chủ đề tùng cúc trúc mai
  • Hay tranh đông Hồ
  • Hoặc đơn giản hơn là những hình ảnh cuộc sống thường ngày thân quen với không khí tết như bánh chưng, cành đào, cành mai,….

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về thiệp chúc mừng năm mới tại Hồng Đăng, quý khách hàng có nhu cầu đặt in, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn và hỗ trợ báo giá đặt hàng.

Xem thêm các dịch vụ kèm in bao lì xì dịp tết

 

Loading Facebook Comments ...