Nên mua tivi của Hàn hay của Nhật?

Trên thị trường tivi có có rất nhiều hãng sản xuất nhưng nổi bật hơn hẳn vẫn là hai thương hiệu đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Có rất nhiều khách hàng phân vân nên mua tivi Hàn hay của Nhật? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Những hãng tivi thuộc thương hiệu Hàn

Kể đến Hàn Quốc nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những hãng như tivi Samsung, tivi LG. Đây chính là hai cái tên hàng đầu đến từ xứ sở Kim Chi được người dùng rất ưa chuộng. Đối với tivi Samsung, người dùng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm vừa đẹp về thiết kế đến những tính năng thông minh hay hệ điều hành Android. Cùng với đó là khả năng kết nối Internet hay USB, thiết bị ngoài… mở ra kho giải trí hấp dẫn cho người dùng.

Cũng đến từ đất nước Kim Chi xinh đẹp, tivi LG cũng khiến người dùng ấn tượng với hệ điều hành độc quyền Webos mở ra nhiều ứng dụng hấp dẫn. Tivi LG cũng có sự đa dạng về sản phẩm để người dùng có thể lựa chọn được cho mình thiết bị giải trí phù hợp nhất.

Tivi thuộc thương hiệu Nhật

Nhật Bản cũng là một trong những thương hiệu được người dùng Việt rất yêu thích và tin tưởng. Tivi Sony cùng với Tivi Toshiba là hai trong số những hãng tivi nổi bật đến từ Nhật Bản trên thị trường hiện nay. Dòng tivi Toshiba thì nổi tiếng với những sản phẩm ở phân khúc tầm trung, bạn có thể mua được những thiết bị giải trí có nhiều tính năng hấp dẫn cũng như thiết kế đẹp với khoảng tiền vừa phải. Còn tivi Sony thì nổi tiếng với độ bền theo thời gian cũng như giá thành hấp dẫn.

Nhìn chung mỗi thương hiệu tivi khác nhau lại có những ưu điểm nổi bật riêng. Bạn chỉ cần dựa trên nhu cầu sử dụng, sở thích và túi tiền là có thể mua được cho mình sản phẩm ưng ý.

Loading Facebook Comments ...