Chia sẻ những lưu ý khi chọn mua rèm lá dọc

Lựa chọn những bộ rem cua so van phong sẽ mang đến vẻ đẹp ấn tượng , sang trọng cho căn phòng. Rèm lá dọc hiện nay được sử dụng rất nhiều trong trang trí thiết kế không gian văn phòng làm việc.

rèm lá dọc

Cũng giống  như nhiều loại rèm thông thường khác , rèm lá dọc cũng có nhiều mẫu mã đa dạng , màu sắc phong phù cho bạn  chọn lựa. Tùy thuộc nhu cầu sử dụng , yêu cầu ánh sáng cho căn phòng bạn có thể sử dụng những bộ rèm phù hợp nhất.

Chọn chất kiệu rèm phù hợp với công năng và nhu cầu ánh sáng riêng của từng không gian. Nếu bạn chọn rèm lá dọc cho không gian mở như phòng khách , nhu cầu sử dụng ánh sáng tự nhiên nhiều hơn các phòng khác , việc chọn những loại  rèm có chất liệu mỏng, có khả năng cản sáng khoảng 70-100%  sẽ là  phù hợp hơn cả. Những tấm rèm lá dọc Đài Loan  với nhiều mẫu mã đa dạng chính là gợi ý dành cho bạn.

lưu ý  mua rèm lá dọc

Không gian phòng ngủ đòi hỏi sự riêng tư,  yên tĩnh hơn thì những loại rèm Úc với khả năng cản sáng 100%  sẽ là lựa chọn phù hợp.

Về màu sắc rèm lá dọc , hiện nay thị trường rèm mang đến nhiều lựa chọn về màu sắc cũng như nhiều loại hoa văn đa dạng. Màu sắc rèm nên đồng điệu với màu sơn tường , màu của các đồ vật có sẵn trong phòng để tạo nên một tổng thể hòa hợp nhất.

Rèm lá dọc được cấu tạo từ những lá rèm có kích thước phổ biến vào khoảng 8,9- 12,7 cm . Với những căn phòng có diện tích cửa sổ nhỏ bạn nên chọn những lá rèm nhỏ  để tạo độ cân xứng cho cửa , và ngược lại.

Rèm lá dọc với những ưu điểm về thiết kế , dễ dàng trong việc sử dụng và vệ sinh hiện nay được rất nhiều gia đình chọn lựa. Bạn hãy tìm hiểu thêm những thông tin cần thiết , giá rèm roman để chọn được bộ rèm ưng ý nhất .

Loading Facebook Comments ...