TẠI SAO ĐỒNG HỒ CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO THƯỜNG Ở 10 GIỜ 10 PHÚT?

Nếu bạn là tín đồ của món phụ kiện dong ho co seiko đeo tay, bạn có khi nào để ý, hầu hết những ảnh chụp quảng cáo đồng hồ đều đang để 10h10? Liệu có phải là ngẫu nhiên? Nếu chưa biết thì bạn có thể tìm hình ảnh qua Google và cùng chúng tôi tìm hiểu quy luật thú vị này.

ảnh quảng cáo đồng hồ ở vị trí 10 giờ 10 phút

Theo tờ báo New York Times lí giải việc này rất đơn giản, là do tính thẩm mỹ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc đặt kim ở vị trí 10:10 sẽ gây hiệu ứng thị giác tốt nhất. Ở vị trí này, kim giờ và kim phút được đặt chéo lên nhau và hai cây kim này sẽ không bị che khuất. Ngoài ra, khi đặt ở 10h10 phút người nhìn sẽ cảm giác mặt dong ho hublot cao cap đẹp hơn vì bộ não của chúng ta rất nhạy cảm với sự đối xứng và trật tự. Việc đặt đồng hồ như vậy mặc nhiên sẽ gây hiệu ứng tốt nhất so với các giờ khác. Một lý do khác nữa đó là Logo của hãng thường được đặt ngay dưới số 12, vì thế khi kim giờ và phút đặt chéo nhau tạo thành một góc nhọn sẽ giúp logo nổi bật nhất. Mặt khác, đối với những chiếc đồng hồ có logo đặt ở mốc 3h, 6h hoặc 9h thì vị trí của 2 kim vẫn hoàn hảo vì không che khuất vào logo hãng ay phần ngày tháng trên mặt đồng hồ.

2 mẫu đồng hồ armani đẹp kim ở 10 giờ 10 phút

Lý do cuối cùng là tại thời điểm 10h10, các cây kim sẽ tạo thành hình chữ V, viết tắt của Victory – chiến thắng. Chúng ta khi tạo dáng chụp ảnh cũng đưa ngón trỏ và ngón giữa lên để tạo thành chữ V. Được biết một số hãng như dong ho nam ca tinh Timex trước đây thường chọn mốc 8:20 để chụp ảnh quảng cáo cho sản phẩm của mình, nhưng sau này hãng đã quyết định đổi lên thành 10:10 cho hợp với thị hiếu.

Như vậy, có thể thấy, các thương hiệu vô cùng chỉn chu và tỉ mỉ trong từng chi tiết tưởng chừng như nhỏ nhặt nhất để đảm bảo sản phẩm của mình gây ấn tượng trong mắt người tiêu dùng. Sự tinh tế ấy cũng mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng khi chọn một thương hiệu đồng hồ đeo tay.

Loading Facebook Comments ...