Thực phẩm chức năng là gì?

Thực phẩm chức năng là gì? Thực phẩm chức năng thực chất là 1 sản phẩm thuốc hoặc sản phẩm được cô đọng sản xuất với mục đích hỗ trợ chữa bệnh  hệ miễn dịch tăng cường sức khỏe đẩy lùi bệnh tật bằng cách đó.

Trên thị trường đang bày bán hàng trăm sản phẩm thực phẩm chức năng với những lời PR chữa bách bệnh. Tuy nhiên thực phẩm chức năng không phải là thuốc không có tác dụng kháng ahy diệt tận gốc bệnh tật các bạn nên lưu ý tránh nhầm lẫn giữa 2 khái niệm này.

Thực phẩm chức năng là gì

Thực phẩm chức năng là gì

Đặc điểm của thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng thường được dựa trên việc bổ dung nhưng chất dinh dưỡng cho cơ thể, bổ sung những khoáng chất thường thiếu do quá trình ăn uống không cung cấp đủ cho cơ thể.

Thực phẩm chức năng thường được chăt lọc từ những chất dinh dương từ thực phẩm và động vật

Thực phẩm chức năng sản xuất theo công thức riêng biệt của từng nhà sản xuất

Mỗi sản phẩm chức năng tập trung  cho 1 số cơ quan riêng biệt, một số lợi ích phụ khác cho cơ thể

Thực phẩm chức năng dường như không gây ra tác dụng phụ nào cho cơ thể mà và an toàn cho sức khỏe của con người.

Đặc điểm của thực phẩm chức năng

Đặc điểm của thực phẩm chức năng

Mọi tác dụng của thực phẩm chức năng đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đi vào sản xuất và sử dụng đại trà. Tuy vậy nhưng việc những sản phẩm nhãi giả tràn lan trên thị trường khiến cho người dùng vo cùng lo sợ và dần không tin tưởng vào tác dụng của thực phẩm chức năng nữa. Bạn nên tìm mua tại những cửa hàng uy tín, xem, nhãn mác đầy đủ để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng bạn nhé!

Loading Facebook Comments ...