Xem những loại kệ sắt lắp đặt kho chứa hàng

Xem những loại kệ sắt lắp đặt kho chứa hàng tại các kho xưởng trong công ty.

Kệ Trượt Pallet: Sử dụng kỹ thuật tiên tiến trong công việc thiết kế tạo ra loại kệ pallet lưu trữ hàng hóa tự động, loại kệ kho này có tác dụng lợi ích tiết kiệm được nhân công. Hàng hàng hóa được sắp xếp chứa đựng theo một quy trình trật tự nhất địn. Kệ pallet chứa đựng sản phẩm hàng hóa tốt, với những sản phẩm có trọng lực cao.

kệ siêu thị, Kệ kho hàng bằng gỗ

Kệ Trượt Tự Động: Loại kệ kho này được sử dụng chứa hàng theo chiều cao, kệ chứa được những sản phẩm hàng hóa nặng, loại kệ này thường được sử dụng tại những công ty công nghiệp sản xuất các thiết bị sản phẩm theo dây chuyền. Loại kệ này được các công ty tại phương tây thực hiện lắp đặt một cách chi tiết đại trà hiện đại, dễ dàng sử dụng.

>>Xem thêm loại giá kệ khác: Giá kệ siêu thị

Pallet Lưới: Loại pallet này được thiết kế theo dạng giỏ lưới được xi mạ chống gỉ, chất liệu vô cùng bền và đẹp. Loại Pallet lưới được sử dụng cũng rất phổ biến khi nó được dùng để đựng các sản phẩm công nghiệp trong nhà máy, trong kho hàng , trong siêu thị. Thường thì loại pallet lưới này chỉ được sử dụng khi khách hàng nào có nhu cầu đặt hàng mà thôi. Loại pallet dạng lưới được thiết kế hiện đại có thể gấp gọn, xếp chồng nên nhau khi không sử dụng đến. Loại này được thiết kế di chuyển khi được lắp đặt những chiếc bánh xe có sức chịu lực hàng hóa tốt.

kệ siêu thị, Kệ kho hàng sàn gỗ

Pallet Sắt: Pallet sắt cũng được sử dụng một cách rộng dãi tại những đơn vị không có kinh phí lớn, họ thực hiện đặt hàng những loại kệ pallet bằng sắt để thực hiện chứa hàng hóa. Loại pallet này thường được sơn chống rỉ bằng những chất liệu sơn bên ngoài.

>>Xem thêm loại sản phẩm để hàng trong kho: Tủ locker 18 ngăn

Loading Facebook Comments ...