Chọn màu sắc chăn ga gối đệm theo mùa

Sử dụng chăn ga gối đệm Everon cho giấc ngủ hàng ngày hiện nay là lựa chọn của nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên với thời tiết khí hậu 4 mùa rõ rệt , việc chọn mua các sản phẩm chăn ga phù hợp với thời tiết là điều bạn nên để tâm , cùng tìm hiểu thêm các thông tin qua bài viết dưới đây:

màu sắc chăn ga gối đệm

Thông thường khi quyết định chọn mua chăn ga gối đệm Everon cho phòng ngủ , nhiều người chỉ quan tâm đến các thiết kế mới lạ độc đáo , màu sắc đệm phù hợp với đồ dùng trong phòng , màu sắc nội thất cũng như màu sơn. Thiếu để tâm tới việc chọn chăn ga phù hợp với thời tiết khí hậu.

Mùa đông , nhiệt độ xuống thấp do vậy khi chọn mua chăn ga bạn nên  chọn loaị có độ dày dặn phù hợp , nên chọn chất liệu 100% cotton sẽ mang đến cho bạn những giấc ngủ thoải mái nhất, không hề bức bách khó chịu. Bạn nên để ý đến độ dày , độ ấm của chăn để có được  cảm giác thoải mái , ấm áp khi ngủ. Màu sắc ga gối nên chọn cho mùa đông là những màu nóng ấm, rực rỡ.

Mùa hè những chiếc chăn Everon với độ dày vừa phải  sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon . Sử dụng những chiếc chăn cotton thoáng mát , thấm hút mồ hôi tốt sẽ mang đến cho bạn những giấc ngủ dễ chịu.Khi chọn chăn cho mùa hè bạn có thể đánh lừa thị giác bằng những sản phẩm có màu lạnh như màu xanh nhạt , màu kem , hay màu trắng tinh khôi.

màu chăn ga

Thời tiết mùa thu và mùa xuân khá dễ chịu , nên bạn có thể chọn lựa các sản phẩm chăn ga có họa tiết vui mắt , một chiếc chăn mỏng sẽ giúp bạn sâu giấc hơn.

Hãy đến với các đại lý ủy quyền của Everon để chọn mua được những sản phẩm chăn ga gối đệm everon 2017 chính hãng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Loading Facebook Comments ...