Đa phong cách cùng áo dạ nam

Áo dạ nam là những items thời trang đã khá phổ biến với cánh mày râu. Tuy nhiên, biết cách chọn lựa và kết hợp với nhiều loai trang phục khác nhau sẽ đem lại cho bạn những style ấn tượng riêng.

Áo măng tô nam

Áo măng tô nam

Biến hình cùng với những chiếc áo dạ nam

  • Kết hợp áo thun với những chiếc áo dạ nam kiểu dáng sang trọng, lịch lãm

Áo dạ nam kiểu dáng sang trọng, lịch lãm luôn được kết hợp trong những chiếc áo sơ mi và những chiếc quần âu đóng bộ dập khuôn. Tuy nhiên, để phá vỡ những nguyên tắc vốn có cho những trang phục này, bạn hãy thử kết hợp những chiếc áo thun body đơn giản với những chiếc áo dạ nam kiểu dáng sang trọng, lịch lãm sẽ giúp bạn có phong cách trẻ trung, năng động hơn nhưng vẫn giữ được sự chỉn chu cơ bản của áo khoác dạ kiểu dáng vest mang lại. Điểm đặc  biệt lưu ý  là cần kết hợp những chiếc áo dạ nam với áo thun vừa vặn và trơn tru, tối giản chính là sự an toàn nhất trong sự phá cách này.

  • Kết hợp với các loại phụ kiện đa dạng

Tưởng chừng như việc kết hợp phụ kiện đi kèm chỉ phố biến và quan trọng trong thời trang của phái đẹp, nhưng không phải như vậy và với đàn ông lại càng cần chú ý về khoản này hơn.  Với những chiếc áo khoác dạ nam, càng kết hợp phụ kiện nổi bật và phối cùng nhiều layers lại càng là trendy nổi bật hiện nay.  Hãy thử biến tấu sáng tạo trang phục áo dạ nam của bạn cùng với những chiếc vòng da hoặc những dây bện tribal đa dạng sẽ khiến bạn phải bất ngờ bởi hiệu ứng của sự kết hợp ăn ý này đem laị.

Ao da nam

Áo dạ nam

  • Học hỏi cách phối áo dạ nam màu xanh navy với các trang phục màu đen hoặc ngược lại.

Đen và xanh navy là hai màu sắc cực kì tuyệt vời cho những chiếc áo khoác nam, áo măng tô nam.Bởi vì sự hoàn hảo đến mức không tin được vậy nên dường nhu 2 gam màu này đã khiến cánh màu râu phải đấu chọn lựa chọn. Tuy nhiên, sao bạn không thử sự kết hợp của hai chiếc áo này để chúng hòa hợp một cách tinh tế nhất. Lưu ý rằng chỉ chọn 1 trong 2 màu này làm tông chủ đạo, màu còn lại sẽ làm nền để tôn lên vẻ đẹp của màu còn lại

Loading Facebook Comments ...