Phá cách cùng áo dạ nam

Thẩm mỹ là một phạm trù tương đối trong làng thời trang. Có những người muốn giữ nguyên từng quy tắc thời trang đã có được từ lâu đời, không thích  biến tấu theo những xu hướng hiện đại. tuy nhiên , có những người lại rất thích học hỏi những cái mới để có thể tinh tế thay đổi, sáng tạo những cái đã cũ. Tuy  nhiên, phá cách  trong thời trang như thế nào để không trở thành một thảm họa thời trang mà còn lại là sáng tạo ra phong cách  mới  mới là điều khó khăn mới mẻ đáng để xem xét kĩ càng.  Đặc biệt là sự sáng tạo phong cách cho những chiếc áo dạ nam.

Ao da nam

Áo dạ nam

Những biến tấu phá cách thời trang khi kết hợp với những chiếc áo dạ nam

  • Áo Hoodie không kết hợp được với những chiếc áo dạ nam may đo

Chắc chắn bạn luôn nghĩ rằng áo dạ nam luôn hợp với kiều thời trang đứng đắn và lịch lãm của người đàn ông và  áo hoodie chỉ hợp cho những cậu nhóc tập tành nhiều loại style mới. tuy nhiên, sự kết hợp của 2 items này lại cực kì hay ho và đem lại hiệu ứng đáng ngạc nhiên đó mà chúng ta nên thử trong mùa lạnh này. Bạn nên chọn những kiểu hoodie mỏng nhẹ để mặc dưới lớp áo khoác dạ, có màu sắc tối giản và đặc biệt nên chọn lựa những màu sắc đen, xám và trung tính.

  • Không thể mặc áo thun với áo dạ nam

Cũng như những chiếc áo hoodie, sự kết hợp áo thun với áo khoác dạ nam là sự phá vỡ nguyên tắc truyền thống cho những chiếc áo khoác dạ nam kiểu cổ điển thanh lịch. Nếu bạn không tham dự  tiệc tùng vậy thì bạn cứ thoải mái diện set đồ áo khoác dạ và áo thun  mà chẳng cần quá bóng bẩy.

Tối giản vẫn là chìa khóa an toàn cho mọi sự kết hợp giữa áo dạ nam với những trang phục khác.  Những kiểu áo thun cổ tròn body có thể khoe gọn phần ngực dưới lớp áo khoác dạ cùng quần tây là sự lựa chọn rất tinh tế.

Ao mang to nam

Áo măng tô nam

Áo măng tô nam thường được kết hợp với nhữn đôi giày tây hoặc giày oxfords cổ điển , sang trọng…. Nhưng hãy vứt chúng sang một bên và thay vào đó là những đôi boots, sẽ khiến bạn trông sành điệu hơn và tạo nên sự khác biệt tinh tế.

Bạn đã đủ sự mạnh dạn để thử những cách phối đồ nam đa dạng này chưa. Vì cuộc đời là những chuyến đi, vậy ngại gì bạn không thử những phong cách mới lạ để có thể biến chuyến đi của cuộc đời mình thêm màu sắc.

Loading Facebook Comments ...