1/3 cuộc đời bạn gắn bó với những chiếc đệm

Giấc ngủ là một điều vô cùng quan trọng trong cuộc đời bạn. Trung bình một ngày bạn dành 8 tiếng để ngủ thì cả cuộc đời bạn đã dành 1/3 thời gian để ngủ. Do đó việc lựa chọn những bộ chăn ga gối đệm Everon sao cho phù hợp với bạn để có thể mang đến giấc ngủ thoải mái là điều vô cùng quan trọng. Khi mua đệm bạn cần xác định một vài yếu tố sau để có thể quyết định mình sẽ mua mẫu đệm nào.

chăn ga gối đệm

 

Thoải mái

Đây là yếu tố đầu tiên nhưng lại vô cùng quan trọng. Đây là cách cảm nhận của cơ thể bạn đối với mặt đệm Everon. Một chiếc đệm Everon êm ái khi tay bạn sờ lên mặt đệm cảm nhận được sự mình màng đến từ từng lớp vải.

>>giá đệm everon

Chống đỡ

Đây là yếu tố then chốt mỗi khi bạn muốn mua một chiếc đệm. Một chiếc đệm có nhiệm vụ chống đỡ đó là phải nâng được cơ thể bạn, giữ cho cột sống của bạn luôn thẳng khi nằm. Điều này đòi hỏi tấm đệm Everon không cứng quá nhưng cũng không mềm quá. Bạn có thể thử được điều này bằng cách chống đầu gối trên nệm, nếu đệm quá cứng thì gần như phần bạn chống xuống không lún tý nào, còn đệm quá mềm khi bạn thấy gần như bạn đang lún sâu xuống đệm. Tùy theo sở thích của mỗi người để lựa chọn độ cứng khác nhau của đệm, điều này giúp tránh được sự không thoải mái khi nằm.

Độ bền

Là điều giúp cho chiếc đệm có thể chống đỡ sức nặng của bạn đủ lâu khi bạn nằm. Điều này được quyết định bởi chất liệu làm nên chiếc đệm Everon. Nói chung nếu như vật liệu có nguồn gốc xuất xứ uy tín đệm sẽ có độ bền cao hơn.

ga everon

 

Đó là tất cả những yếu tố bạn cần khi muốn lựa chọn một chiếc đệm Everon ,đệm bông ép everon cho mọi thành viên trong gia đình. Hãy tìm hiểu thật kỹ ý kiến của từng người qua những gợi ý trên trước khi mua đệm

 

Loading Facebook Comments ...