LG G3 có hao pin?

Quan tâm đến smartphone là người sử dụng hầu như sẽ quan tâm đến hiệu năng của nó, những tính năng nổi bật của nó, camera của chiếc smartphone, thiết kế của chiếc smartphone và nhiều những tiêu chuẩn khác. Và trong số những điều người sử dụng quan tâm về chiếc smartphone LG G3 qua sử dụng củ mình thì còn là thời lượng pin của chúng. Đơn giản dễ hiểu là smartphone thì thời lượng pin chẳng bao giờ có thể bằng được những chiếc điện thoại “cục gạch”. Thật vậy, bởi smartphone luôn có những tính năng thông minh, càng thông minh bao nhiêu thì càng mệt pin bấy nhiêu.

Ứng dụng nào đang làm chiếc LG G3 của bạn hao pin?


Đó chính là lí do vì sao mà người sử dụng cần biện pháp để hạn chế điều này. Mới đây Apple đã cho ra đời iOS 9, hệ điều hành mới nhaasrt, tuy nhiên nó khá là ngốn pin. Bằng biện pháp kiểm tra pin mới được tích hợp, kiểm sasot pin sẽ đơn giản hơn bao giờ hết.
Nói đến việc hao pin thì quả thực có rất nhiều những ứng dụng LG G3 F460 cũ mà khiến cho chiếc smartphone của bạn bị hao pin đi rất nhiều. Trong những lí do đó có lí do liên quan tới việc bạn bật quá nhiều ứng dụng, và vài thứ trong số chúng tiêu tốn nhiều hơn bình thường năng lượng từ chiếc máy của bạn.
LG G3 5 hiện đã được cập nhật lên iOS 9 và người sử dụng hoàn toàn có thể thử trải nghiệm iOS 9 trên chiếc LG G3 5 để có thể biết được nó hao pin ra sao và vì sao. Cách kiểm tra không hề khó. Người sử dụng chỉ cần vào Setting, chọn general và cài chung, chọn Pin và sau đó chiếc máy sẽ hiện ra một list các ứng dụng. Nếu bạn thấy ứng dụng LG G3 F400 qua sử dụng nào chiếm quá nhiều năng lượng thì bạn có thể tắt chúng đi dễ dàng.
Kiểm tra và tắt bớt những tính năng thừa trên smartphone là vô cùng cần thiết Mong rằng người sử dụng sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất.

Loading Facebook Comments ...