Những đứa con tinh thần mang tên “Tủ mạng”

NHỮNG NGÀY ĐẦU TỦ MẠNG ĐƯỢC CHUYỂN VỀ UNIRACK

– Phải nói đó là một thành quả của sự lỗ lực không ngừng, nâng niu những chiếc tủ mạng, tủ rack như những đứa con thân yêu của mình  để rồi mang tới những gì tốt đẹp tới cho mọi người, cho khách hàng.

– Như các bạn đã biết chúng tôi đang  nung nấu từ khoảng từ đầu tháng 5 trở về đây. Chúng tôi cũng đã đưa ra rất nhiều các web site quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm tủ mạng, tủ rack của mình, Nhưng thực tế những hình ảnh đó chỉ là những hình ảnh 3D mà thôi. Sau gần 4 tháng nghiên cứu và cũng như bắt tay vào sản xuất cho tới ngày hôm nay 28/09/2016 chúng  tôi đã cho ra mắt được những đứa con tinh thần  mang  tên Tủ mạng, tủ rack này.

Hình Ảnh: Tủ mạng, Tủ rack mới được chuyển về tại kho của unirack

    – Cũng chẳng biết có phải chọn ngày hay như là 1 sự sắp đặt của tự nhiên mà cái ngày những đứa con chính thức cập bến unirack đúng vào ngày 28. Một con số nếu dịch nghĩa tâm linh 1 chút thì là con số đẹp, may mắn.Với 1 nghĩa là “ Mãi Phát ” chúng tôi cũng luôn luôn hy vọng sự nghiệp của unirack cũng sẽ mãi phát như vậy.

– Ngày hôm nay Sản phẩm chúng tôi đưa về gồm nhiều loại tủ mạng khác nhau như tủ mạng 10U sâu 500, Tủ mạng 6U sâu 400, tủ rack 15U D800, Tủ mạng 20U sâu 800, Tủ rack 36U D800, 1000, Hay tủ 42U. Và còn rất nhiều những sản phẩm tủ khác. Tha hồ cho các bạn lựa chọn làm sao cho phù hợp với yêu cầu, với môi trường mà bạn đang mong muốn.

Hình Ảnh: Tủ mạng 10U sâu 500

    – Chúng tôi cam kết Luôn luôn cải tiến, đổi mới cũng nhưng tiếp nhận sự góp ý của khách hàng để càng  ngày càng hoàn thiện hơn đứa con thân yêu của mình  cũng là hoàn thiện dần hơn những con người của unirack con người của thời buổi công nghệ.

– Để đem  lại cho khách hàng những sản phẩm tủ mạng, tủ rack tốt nhất, đẹp nhất, chắc chắn nhất và phù hợp với túi tiền của khách hàng nhất. Hãy để unirack coi những khách hàng của mình như những người bạn  thân, nhưng người anh, người chị, người em trong một gia đình. “ Tất cả vì Lợi ích khách hàng”

CÔNG TY CỔ PHẦN UNIRACK VIỆT NAM
Hà Nội: Số 28 Ngõ 235 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội – Tel: 04.22255666 – Mobile: 0981 888818

Loading Facebook Comments ...