Cách chọn ghế sofa cao cấp phù hợp với màu sơn tường

Sự phối hợp ăn ý giữa màu sắc của chiếc ghế sofa cao cấp và màu sơn tường sẽ mang lại cho phòng khách nhà bạn một diện mạo mới,hiện đại hơn, cá tính hơn.

sofa cao cấp

Cách chọn ghế sofa cao cấp phù hợp với màu sơn tường

Dù không có dụng ý ngay từ khi thiết kế nội thất thì việc bạn biết cách tạo ra sự kết hợp ăn ý giữa màu sơn tường và màu của bộ ghế sofa cao cấp sẽ tạo ra không gian chúng ý nghĩa hơn và mang đậm gu thẩm mỹ của gia chủ hơn. Dưới đây là một số cách bạn nên tham khảo khi chọn màu ghế phù hợp với màu tường mà NỘI THẤT HOA PHÚ chia sẻ cho bạn biết.

Với một mong muốn mang lại cảm giác thư giãn cho căn phòng khách, hiện nay nhiều gia chủ đã chọn những gam màu nhẹ nhàng khi tiến hành sơn nhà. Bạn có thể sơn tường màu xanh cốm và vàng mơ với các sắc độ cực kỳ nhẹ nhàng và tinh tế. Chính nhờ sự nhẹ nhàng và nét tinh tế này mà dù cho nó là một cặp màu có tính đối lập về nóng lạnh nhưng lại không hề gây chói mắt. Bộ sofa bạn có thể chọn cho căn phòng này chính là một bộ ghế sofa 2 chỗ cao cấp với một vài các họa tiết kẻ sọc xinh xắn, và trẻ trung trên ghế.

sofa cao cấp

Đối với những căn phòng khách có diện tích eo hẹp thì bạn nên tạo ra sự đồng bộ giữa màu sơn tường và cả màu sắc của chiếc ghế sofa. Chính sự lựa chọn này sẽ giúp bạn ‘ăn gian’ về diện tích không gian một cách hiệu quả. Chính sự hòa quyện giữa màu sơn nhà và màu sắc của bộ ghế sofa 3 chỗ đẹp đã giúp xóa nhòa đi ranh giới giữa các vật dụng nội thất trong gia đình. Bởi vậy mà tạo cảm giác không gian của gian phòng thoáng đãng hơn.

sofa cao cấp

Trên đây là chọn ghế sofa cao cấp phù hợp với màu sơn tường nhà bạn. Mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số (096) 685 1088 để được giải đáp và nhận được nhiều chính sách ưu đãi của chúng tôi.

Loading Facebook Comments ...