Đột phá với dòng sàn gỗ chịu nước tốt nhất

Sàn gỗ chịu nước vẫn luôn được người tiêu dùng đón nhận

Vì sao sàn gỗ chịu nước lại là lựa chọn đầu tiên mà mọi người ưu tiên khi quyết định mua sàn gỗ công nghiệp? Không phải bất cứ loại san go chiu nuoc nào cũng có thời gian chịu nước lâu mà không hề bị biến dạng. Vậy đâu mới là dòng sàn gỗ chịu nước tốt nhất? Hãy cùng sàn gỗ Nguyễn Kim tìm hiểu :

Siêu đột phá sàn gỗ chịu nước 72h

Có phải bạn vẫn không tin có loại sàn gỗ chịu nước trong vòng 72 giờ liên tục mà vẫn có thể không bị giãn nở và phồng rộp? Điều này hoàn toàn có thể, có một loại sàn gỗ như vậy và đã từ lâu vẫn chiếm được ưu ái từ người tiêu dùng.

Sàn gỗ Malaysia chính hãng với công nghệ tiên tiến nhất, không chỉ giúp cho dòng sàn này trở thành dòng sàn gỗ chịu nước tốt nhất mà còn các tính năng khác cũng vượt trội hơn. Sàn gỗ Malaysia chính hãng được đánh giá là sàn gỗ cao cấp có thể chống được trầy xước và chịu nước lâu mà không bị phồng rộp. Với giới hạn chịu nước của sàn gỗ Kronoswiss thì bạn có cơ hội “chữa cháy” khi không may làm đổ nước ra sàn nhà vẫn có thể lau kịp.

sàn gỗ malaysia chính hãng là sàn gỗ chịu nước cực tốt

 

Sàn gỗ chịu nước được nhắc đến với giá rẻ hơn còn có sàn gỗ Malaysia trong đó có Inovar và Janmi đều là những thương hiệu được đánh giá khá cao. Tại các công trình phòng ở, lựa chọn được loại sàn chịu nước sẽ giúp bạn không vì sơ sẩy làm đổ nước ra sàn mà làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của sàn gỗ.

Tuy rằng các loại sàn này chịu nước tốt nhưng việc lau chùi sàn gỗ không nên như làm với gạch men. Vẫn nên dùng khăn mềm và ẩm lau sau khi đã được quét sạch bụi bẩn trên sàn nhà rồi.

Ngoài ra trong các dòng tự nhiên thì sàn gỗ Chiu Liu cũng được đánh giá rất cao về khả năng chịu nước mà người dùng có thể tham khảo thêm. Sử dụng sàn gỗ Chiu Liu là bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc lựa chọn được mẫu sàn thích hợp bởi quỹ màu và kiểu vân gỗ của sàn gỗ chiu liu rất độc đáo. Lựa chọn loại sàn gỗ chịu nước vẫn luôn mang lại nhiều hiệu quả tốt cho ngôi nhà của người sử dụng.

Sàn Chiu Liu với màu đen huyền bí

Loading Facebook Comments ...