Sàn gỗ công nghiệp cao cấp chất lượng cao bề mặt Bạch kim

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp số 1 Thuỵ sĩ vừa tung ra một sản phẩm mới trên thị trường sàn  với rất nhiều tính năng ưu việt. Nghiên cứu về sản phẩm đầy đủ bằng cách tham khảo ở đây ! Mặc dù có xuất xứ từ quốc gia khác nhưng loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp này lại hoàn toàn phù hợp với thời tiết của Việt Nam cũng như nhu cầu của người việt. Khác với sàn gỗ thông thường như sàn gỗ Thái Lan giá rẻ, Malaysia, bề mặt của sàn gỗ này có ánh bạch kim độc đáo.

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp bề mặt bạch kim có tên là sàn gỗ kronoswiss 12 mm

Sàn gỗ Kronoswiss, sàn gỗ công nghiệp cao cấp bề mặt Bạch Kim sang chảnh

Chỉ nghe đến tên thôi là đã biết sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu Thụy sỹ bề mặt Bạch kim có một cái tên vô cùng sang chảnh. Chất lượng sản phẩm cũng y như tên gọi vậy. Đây là một sản phẩm hoàn toàn mới và rất được mong đợi trên thị trường. Thay vì các sản phẩm với màu sắc nhàm chán và bề mặt đơn điệu của các dòng sàn gỗ Thái lan, Trung Quốc thì sự ra đời của sàn gỗ Kronoswiss bề mặt bạch kim như một giải pháp cứu tinh cho thị trường đấy ắp sản phẩm không đảm bảo chất lượng hoặc quá nhàm.

Kronoswiss có kiểu sần bề mặt khác sàn gỗ Thái lan

Nếu như sự ra đời của sàn gỗ Thái Lan đã đem lại sự ưu thế vượt trội cho các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp về chất lượng thì sàn gỗ Kronoswiss bề mặt bạch kim lại còn hơn cả thế cả một bậc về chất lượng. Bạn có tin được không khi mà chỉ là những tấm lát sàn gỗ thôi nhưng lại được mạ bạch kim óng ánh cho các vân sần. Những ánh bạch kim được mạ dọc theo vân gỗ là một phát minh được đánh giá rất cao trong giới chuyên môn. Đây là một sản phẩm được săn đón rất nhiều bởi tầng lớp khách hàng sang trọng. Bạn sẽ thực sự mong chờ được cảm nhận.

Loading Facebook Comments ...