So sánh hai dòng sàn gỗ tự nhiên thông dụng nhất

Hãy nói về sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội. Với bài viết này, chúng tôi muốn so sánh hai dòng ván sàn gỗ tự nhiên phổ biến nhất hiện nay. Bài viết này có lẽ sẽ giúp bạn nếu bạn đang cố gắng để tìm ra loại sàn  phù hợp với bạn.

Sự khác biệt giữa các loại sàn gỗ tự nhiên không phải ai cũng biết, vì vậy mục đích của bài viết này là để cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về hai dòng tự nhiên cụ thể là sàn gỗ Giáng Hương Lào sàn gỗ Căm xe Lào :

So sánh sàn gỗ Giáng Hương Lào và sàn gỗ Căm xe Lào

Về màu sắc, hai dòng sàn gỗ tự nhiên trên đều có màu sắc ấm áp thuộc tông màu cơ bản của gỗ. Vân gỗ của sàn gỗ Giáng Hương rõ ràng và đa dạng hơn so với vân gỗ Căm xe nhỏ và ít hơn. Tuy nhiên, màu sắc sàn gỗ Giáng Hương Lào ít đều màu giữa các thanh hơn so với màu sắc sàn gỗ Căm xe Lào . Công bằng mà nói, sự ít đều màu này khiến loại sàn gỗ tự nhiên này nhìn tự nhiên hơn nhưng tại Việt Nam, yếu tố đều màu lại được đa số người dùng coi trọng.

Sàn gỗ Giáng Hương là dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất

 

Về đặc tính gỗ thì sàn gỗ Giáng Hương được đánh giá cao hơn sàn gỗ Căm xe bởi chất gỗ Giáng Hương nhóm 1 quý hiếm hơn so với chất gỗ Căm xe nhóm 2 phổ biến và nguồn gỗ dồi dào hơn. Mặc dù vậy, về đặc tính chịu lực hay độ cứng rắn thích hợp đẻ làm sàn thì không có nhiều sự chênh lệch giữa hai dòng sàn gỗ tự nhiên này. Có nhiều người ưa thích sàn gỗ Giáng Hương Lào bởi nó có mùi thơm đặc trưng khá dễ chịu , điều mà các dòng sàn gỗ tự nhiên khác không có.

sàn gỗ căm xe dòng sàn gỗ tự nhiên phổ biến nhất

 

Về giá thành thì sàn gỗ Giáng Hương Lào giá thành lên đến 1,6 triệu đồng /m2 còn sàn gỗ Căm xe Lào chỉ khoảng 900 nghìn đồng/m2.

Trên đây là những so sánh sơ bộ giữa hai dòng sàn tự nhiên phổ biến nhất hiện nay. Để tham khảo chi tiết hơn, bạn hãy truy cập trang web : sangonguyenkim.com hoặc đến sàn gỗ Nguyễn Kim tại 84 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội, ĐT 0909102111

Loading Facebook Comments ...