Thiết kế nổi bât của sàn nhựa vân gỗ

Sàn nhựa vân gỗ  được thiết kế sản xuất và tiến hành chế biến thành công theo công nghệ mới hiện đại của dây chuyền sản xuất sàn gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay trên thế giới. Sàn gỗ Đức Hornitex này mới ra đời đã sánh vai cùng các thương hiệu sản phẩm khác nhau trên thị trường bởi vẻ đẹp rất riêng của sản phẩm giống như một làn gió mới lạ giữa thời tiết hanh khô rót mật vào lòng người sử dụng. Sàn nhựa vân gỗ được lấy cảm hướng sáng tác từ chính những phong cách cổ điển của sản phẩm sàn gỗ tự nhiên lành tính và yêu thiên nhiên qua từng thương hiệu sản phẩm đươc in đậm và thể hiện rõ trên mỗi chi tiết mới của Sàn gỗ RainForest  sản xuất tại Malaysia sàn nhựa vân gỗ.

sàn gỗ kronoswiss sản phẩm sàn gỗ cao cấp

Cấu tạo sàn nhựa vân gỗ

Sàn nhựa vân gỗ có bề mặt nền đạt 12mm, bề dầy giúp sản phẩm trở nên bền bỉ, êm ái và nổi bật trước tần số sử dụng sản phẩm lâu dài. Sàn gỗ Đức Hornitex này có thể được lắp đặt trên bề mặt sàn phẳng để độ ổn định và chắc chắn của sản phẩm khi đưa vào sử dụng được thông suốt và an toàn cho con người.  Và để sàn nhựa vân gỗ bền màu, đẹp mãi theo thời gian sử dụng thì người lắp đăt sản phẩm nên chú ý những điểm sau:

sàn gỗ kronoswiss sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp

  1. Sàn gỗ Đức Hornitex nên được lắp đặt trên một bề mặt phẳng, lì để tạo độ ổn định và chống phát âm thanh, co óp hay cong vênh sản phẩm trong quá trình sử dụng.
  2. Tùy theo từng thiết kế riêng của sàn nhựa vân gỗ mà lát theo thứ tự các thanh phù hợp, đẹp mắt và an toàn cho người sử dụng sản phẩm.
  3. Sau khi thi công xong tiến hành bảo vệ sản phẩm, kiểm tra các đầu mối cùng các hèm khoa an toàn để đảm bảo vệ sinh cũng như bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.
  4. Cần tuân theo những quy định riêng trên mỗi loai cốt sàn gỗ RainForest sản xuất tại Malaysia để việc bảo quản và gìn giữ sản phẩm sàn gỗ được bền lâu.
Loading Facebook Comments ...