Rụng tóc ảnh hưởng gì đến hạnh phúc, thành công?

Rụng tóc ảnh hưởng rất nhiều. Theo nhiều nghiên cứu, kết quả rất rõ ràng, rụng tóc quá mức có thể ảnh hưởng lớn đến tâm lý, khả năng thành công.
Thời trẻ, các kiểu tóc đẹp là một phần gây ấn tượng, thu hút giới tính, thể hiện cá tính. Khi đi làm, rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng vẻ bề ngoài ấn tượng bao gồm phong thái, trang phục, mái tóc…dẫn tới khả năng thăng tiến và mức lương cao hơn so với những người cùng năng lực, bằng cấp như nhau. Cùng với nụ cười, mái tóc là một phần quan trọng tạo nên ấn tượng ban đầu với người đối diện. Khi về già, rụng tóc cũng là một trong những dấu hiệu cảnh báo của sức khỏe. Rụng tóc vì nhiều nguyên nhân có thể sẽ gây rắc rối hoặc tâm lý tự ti cho khổ chủ. Mái tóc thưa, hói, rụng tóc từng mảng…ít nhiều giảm tự tin trong giao tiếp hoặc tệ hơn là những lời xì xào, trêu ghẹo nơi công sở.
Nhiều người đổ rất nhiều tiền vào mỹ phẩm nhưng không có hiệu quả vì chưa hiểu bản chất của việc rụng và mọc tóc. Mỹ phẩm chỉ tác động bề mặt. Trong khi tóc là do cơ thể sinh ra, là một phần của cơ thể, phải lấy dưỡng chất của cơ thể để sinh ra và khỏe mạnh. Các chất trong máu đi vào nang tóc, từ đó giúp tóc mới phát triển và sinh sôi, giúp tóc cũ khỏe mạnh, óng mượt và không bị rụng. Vì vậy về cơ bản chỉ có thể chống rụng hoặc kích thích mọc bằng việc cung cấp dưỡng chất qua thức ăn hoặc qua các loại viên uống bổ sung dưỡng chất.
TOCS là sản phẩm được các dược sĩ nghiên cứu nghiên cứu trong vòng 2 năm, công thức bao gồm các chất kinh điển cho tóc trên thế giới như biotine, L-cystine…kết hợp với các thành phần có trong bài thuốc lâu đời của Việt Nam như Hà thủ ô, thổ phục linh…Với việc bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, TOCS sẽ có 3 tác dụng:
1-Ngăn rụng tóc thông qua việc làm tóc hiện tại khỏe mạnh hơn
2- Mọc tóc mới khi cung cấp đủ dưỡng chất cho nang tóc.
3-Thải độc uốn nhuộm khi đẩy lùi các hóa chất độc hại thấm qua da đầu khi làm hóa chất với tóc.
Thuc pham moc toc TOCS
TOCS có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Website: www.tocs.vn. Hotline: 04 66636035.

Loading Facebook Comments ...