Trẻ mấy tháng có thể đi được xe tập đi bằng nhựa

Một câu hỏi băn khoăn của nhiều mẹ là trẻ mấy tháng có thể cho đi xe tập đi được, vì ông bố bà mẹ nào cũng thích con nhanh biết đi nhanh biết đứng. Vậy trẻ mấy tháng ngồi được xe tập đi tròn chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Kết quả hình ảnh cho xe tập đi kiza

Đối với trẻ sơ sinh thường cơ thể của các bé còn rất yếu và chưa vững, xương cột sống và cổ bé cũng chưa cứng cáp. Chỉ tầm 3,4 tháng trở nên cổ trẻ mới bắt đầu cứng, nhưng mẹ không nên mua xe tập đi cho bé. Mẹ không nên cho trẻ tập đi cũng như ngồi xe tập đi quá sớm. Vì lúc này cổ trẻ chưa cứng, cột sống của trẻ cũng chưa hoàn thiện hết. Nên cho trẻ tập đi quá sớm sẽ có thể làm cho trẻ bị gù lưng, xương bị siêu vẹo.

Thời điểm thích hợp để cho trẻ có thể tập đi tập đứng đó là từ 7 tháng tuổi trở đi tùy từng bé.Có bé cứng cáp có thể ngồi xe tập đi từ tháng thứ 7 những cũng có những bé thì 8,9 tháng mới tập đi được. Hiện nay có 2 loại xe tập đi cho trẻ nếu trẻ nhỏ và mới tập đứng và tập đi thì nên chọn xe tập đi bằng nhựa chứ không nên chọn xe tập đi gỗ. Xe tập đi bằng nhựa sẽ hỗ trợ các bé đứng và đi tốt hơn.

Một số mẫu xe mẹ có thể chọn để cho bé tập đi

Xe tập đi bập bênh hình cá Nemo

Kết quả hình ảnh cho xe tập đi hình cá nemo kidsplaza

Xe tập đi bập bênh Nemo cũng được làm từ chất liệu an toàn, hỗ trợ trẻ tập đứng, tập đi. Ngoài ra xe tập đi còn có thiết kế bập bênh giúp làm đồ chơi cho trẻ, Những lúc trẻ không muốn đi có thể chuyển đổi dễ dàng sang xe bập bênh cho trẻ.

Xe tập đi tròn Mamago

Kết quả hình ảnh cho xe tập đi mamago

Xe tập đi bằng nhựa Mamago được làm bằng chất liệu an toàn, loại nhựa cao cấp cứng cáp, bền, không chứa chất độc hại. Còn khung được làm bằng thép không gỉ. Vớ thiết kế màu sắc bắt mắt xe tập đi nhựa mamago thích hợp cho bé tập đi tốt nhất.

>> Xem thêm các mẫu xe tập đi bằng nhựa khác tại: http://xetapdiembe.com/danh-muc/xe-tap-di/xe-tap-di-bang-nhua/ 

Loading Facebook Comments ...