Tại sao lại kiêng pha sữa Grand Noble với nước hoa quả?

Nước hoa quả có màu đẹp mắt lại có mùi thơm hấp dẫn nên nhiều mẹ nghĩ ra cách là pha sữa Grand Noble với nước hoa quả để kích thích con uống sữa ngon hơn. Nhưng các mẹ cần nhớ: đây chính là một hành động gián tiếp và nghiêm trọng ảnh hưởng tới sức khỏe của con mà các mẹ cần phải bỏ.

Vì sao cần tránh pha sữa Grand Noble với nước hoa quả

Các chuyên gia dinh dưỡng đã khuyến cáo là thời điểm uống sữa và ăn trái cây phải cách nhau 1 tiếng, thế nên việc pha sữa Grand Noble với nước hoa quả là đang phản khoa học.  Nếu pha chung như thế hoặc là uống sữa với ăn hoa quả với khoảng cách gần nhau sẽ gây hại cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ mà cơ thể cũng không dung nạp được các dưỡng chất cần thiết. Bởi vì hoa quả có chứa nhiều axit sẽ làm biến tính thành phần casein trong sữa, tạo ra các chất khó tiêu, không tốt với hệ tiêu hóa vốn còn rất non nớt của bé từ 6 tháng tuổi

Grand Noble nói riêng và bất kì dòng sữa công thức nào khác nói chung chỉ phát huy tác dụng nhất và chỉ thực sự tốt, giàu dinh dưỡng khi được pha và sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Bởi vì sữa đã được thử nghiệm, nghiên cứu kĩ càng trước khi đến với người sử dụng. Nếu tự ý biến táu cách pha sữa, cách sử dụng sữa thì sẽ làm giảm bớt đi những dưỡng chất đang hiện hữu trong sữa, nguy hại hơn đó là kết hợp nhiều loại nước hoa quả với sữa có thể dẫn tới ngộ độc hoặc là ảnh hưởng không hề nhẹ đến hệ tiêu hóa còn rất non nớt của bé nữa đấy các mẹ nhé.

Sữa Grand Noble

Đó chính là lí do mà cần phải kiêng pha sữa Grand Noble với nước hoa quả. Ngoài ra thì pha với nước cháo loãng/nước khoáng/sữa mẹ/thuốc/loại sữa công thức khác/…. các mẹ cũng cần tránh không được pha pha với Grand Noble để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con.

>> Đọc thêm: Pha sữa sai cách, con chậm lớn dần

Loading Facebook Comments ...