Bột Heinz vị ngũ cốc chuối – vị sữa chua trái cây giá chỉ còn 70k

Cơ hội có 1 không 2 dành cho các mẹ đang có nhu cầu mua bột Heinz vị ngũ cốc chuối hoặc vị sữa chua trái cây nhé. Giá chỉ còn có 70k/hộp thôi (giá này đã được giảm 17% rồi nhé, giá niêm yết là 84k các mẹ nhé).

  • Bột Heinz vị ngũ cốc chuối có khối lượng 125g/hộp, dành cho bé từ 4 tháng tuổi trở lên, sản xuất tại Anh
  • Bột Heinz vị sữa chua trái cây cũng 125g/hộp và cũng dành cho bé từ 4 tháng, sản xuất tại Anh.

Bột Heinz vị ngũ cốc chuối – vị sữa chua trái cây giá chỉ còn 70k

Chương trình giảm giá lên tới 50% này áp dụng tại Kids Plaza miền nam các mẹ nhé. Thời gian áp dụng: 08/04 – 16/04. Bên cạnh việc giảm giá bột ăn dặm Heinz thì còn rất nhiều những mặt hàng bột ăn dặm, bỉm sữa, đồ dùng, ghế ăn,quần áo, giầy dép,… giảm giá hấp dẫn khác nữa. Ví dụ như:

  • Sữa bột Icreo số 0 giá chỉ còn 545k
  • Sữa bột Icreo số 9 giá chỉ còn 445k
  • Bột ăn dặm Mabu giá chỉ còn 65k
  • Ghế ăn dặm, xe đẩy, xe lắc các loại giảm chỉ từ 155k

Giảm giá xe lắc 50% giá chỉ còn 155k tại Kids Plaza

Thông tin chi tiết bạn vui lòng xem tại: http://www.kidsplaza.vn/xa-hang-50.html nhé.

Bột ăn dặm Heinz Anh với sự đa dạng về mùi vị, giá thành ổn định, chất lượng vượt trội, hương vị thơm ngon và đặc biệt là đảm bảo dinh dưỡng, hỗ trợ tốt hệ tiêu hóa nên được đông đảo các bậc cha mẹ lựa chọn nhiều cho bé hiện nay. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bột Heinz vị ngũ cốc chuối – vị sữa chua trái cây hoặc bất kì sản phẩm, chương trình khuyến mại khác, bạn vui lòng truy cập website: http://www.kidsplaza.vn/ hoặc hãy gọi cho các tư vấn viên của Kids Plaza thông qua số điện thoại đường dây nóng miễn phí 1800.66.08 để được hỗ trợ nhanh nhất và chu đáo nhất bạn nhé.

Loading Facebook Comments ...