Ba loại máy đo huyết áp được quan tâm nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều dòng máy đo huyết áp điện tử nhỏ gọn, đáp ứng được nhu cầu phục vụ đa dạng của người dùng. Tiện lợi, nhanh chóng, kết quả chính xác là những điểm giúp cho những thiết bị đo huyết áp tạo nhà được nhiều người dùng thích sử dụng. Dưới đây là những máy đô huyết áp điện tử được nhiều người tìm mua nhất hiện nay:

  1. Máy đo huyết áp điện tử cổ tay Omron 722

Máy HEM-722 cuả nhà sản xuất Omron đến từ Nhật Bản sử dụng công nghệ mới nhất Intellisens, được tích hợp 2 cảm biến và hệ thống kiếm tra kép luôn đảm bảo độ chính xác rất cao trong suốt quá trình đo. Máy cũng có chỉ thị cảnh báo khi huyết áp cao (ngoài phạm vi 135/85 mmHg) cùng với bộ nhớ lưu 90 bộ kết quả cùng ngày và thời gian đo cho phép thống kê tình hình diễn biến của huyết áp người dùng. Hiển thị kết quả trung bình 3 lần đo cuối trong vòng 10 phút cho kết quả chính xác nhất ngoài ra tuổi thọ pin cao có thể dùng đến 1.000 lần với 4 pin alkaline AA cũng là một điểm cộng rất lớn.

  1. Máy đo huyết áp cổ tay Citizen CH – 657

Máy đo huyết áp cổ tay tự động Citizen CH-657 sử dụng phương pháp đo dao động kế, cho phép có kết quả rất nhanh, chính xác và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Sản phẩm Citizen CH-657 được tích hợp bộ nhớ khá lớn cho phép người dùng có thể lưu được kết quả 90 lần đo với ngày và giờ đo, giúp bạn dễ dàng theo dõi tình hình sức khỏe một cách hiệu quả và khoa học. Với mức giá khá rẻ, chỉ khoảng 550,000 đồng chiếc máy hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đo huyết áp tại nhà với kết quả chính xác nhất và phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.

  1. Máy đo huyết áp bắp tay điện tử tự động Polygreen KP – 7770

Đây là một sản phẩm có xuất xứ từ Đức, máy đo huyết áp Polygreen KP-7770 đã vượt qua được rất nhiều cuộc kiểm tra an toàn và chính xác của Cộng Đồng Chung Châu Âu. Với kết quả đo chính xác, cách sử dụng đơn giản , tiện lợi, máy đo huyết áp bắp tay điện tử tự động KP-7770 đang tưởng và sử dụng rộng được tin rãi ở Châu Âu và trên toàn thế giới.

Loading Facebook Comments ...