Top 3 sữa rửa mặt được các chuyên gia khuyên dùng

Bạn luôn phải băn khoăn hay suy nghĩ xem nên sử dụng những loại sữa rửa mặt tốt nào hiện đang có trên thị trường, thì với 3 loại sửa rửa mặt chúng tôi dưới thiệu dưới đây đã được các chuyên gia trên thế giới lựa chọn và khuyên dùng sẽ giúp bạn có thể có được 1 làn da như ý

1.Cetaphil Gentle Cleanser – chai 125ml

Một sản phẩm vô cùng thích hợp cho những làn da nhạy cảm và khô, được các chuyên gia đánh giá rất cao. Với nhiều công dụng tốt như có thể kiểm soát được mức độ ẩm trên da, giúp cho làn da tránh được tình trạng khô. Ngoài ra, nó còn có thể kiểm soát được mụn và tái tạo tốt lại phần vùng da bị lão hóa. Kể từ khi cho ra mắt đến nay, dòng sản phẩm sữa rửa mặt Cetaphil Gentle Skin Cleanser đã được rất nhiều bạn gái tin dùng và sử dụng thường xuyên. Sản phẩm này đặc biệt thích hợp cho những làn da nhạy cảm, nó sẽ giúp bạn gái có thể dễ dàng lấy đi được bụi bẩn trên da một cách dễ dàng, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Không những vậy, Cetaphil Gentle Skin Cleanser còn không làm mất đi độ nhờn tự nhiên của làn da người dùng,  tự động căn bằng được độ PH cho làn da mà lại không gây kích ứng da do không chứa các thành phần hóa học và nước hoa.

2.Hada Labo Perfect White tuýp 80g

Một sản phẩm rất tốt đến từ thương hiệu Rohto của Nhật Bản – một nhãn hàng đã quá quen thuộc với chúng ta và dễ dàng có thể mua được ở bất cứ nơi đâu. Lý do, Hada Labo Perfect White được các chuyên gia liệt kê vào danh sách này bởi vì một lý do khá đơn giản đó là một sản phẩm có thành phần rất lành tính đối với làn da,  mục đích đúng với công dụng của sản phẩm là dùng để rửa mặt, giúp người dùng rửa sạch mà không gây ra các khó chịu cho làn da. Thành phần được coi là tốt nhất của sản phẩm này chính là Hyaluronic acid,  giúp cho làn da duy trì được độ ẩm ở trạng thái tự nhiên. Đây cũng có thể coi là 1 sản phẩm không thể thiếu được cho bạn gái.

3.Thorakao tinh chất sữa bò –  tuýp 120ml

Một sản phẩm có giá thành rẻ, rất dễ tìm mua những không vì thế mà kém chất lượng. Sản phẩm vẫn đáp ứng được công dụng duy trì độ PH thấp cho làn da, đồng thời dịu nhẹ. Tuy nhiên có một điều đó là  thành phần của sản phẩm này không lành tính 100%, vẫn có 1 số thành phần gây ra kích ứng da nhẹ. Nhưng tất cả đều có thể chấp nhận được so với mức giá rẻ của sản phẩm, đồng thời cũng không có gây độc hại cho làn da người dùng. Mặc dù, theo chúng tôi, không phải ai cũng thích sản phẩm chăm sóc da có quá nhiều hương liệu nhưng thực sự mùi hương của sản phẩm sữa rửa mặt này cho cảm giác rất tuyệt vời, sau khi sử dụng giống như là chúng ta vừa được rửa mặt với sữa vậy.

Loading Facebook Comments ...