Câu chuyện tải Facebook thời @ như thời cổ tích

Chuyện kể rằng vào năm 2015 trước công nguyên, có một chàng trai đến một ngôi làng lạ, chàng trai hết sức bất ngờ trước phong cảnh hữu tình của bản làng. Và càng bất ngờ hơn khi thời bấy giờ, chàng đã thấy mọi người sử dụng Facebook rầm rầm rồi cơ. Chàng bất ngờ lắm.

Chàng cũng hướng dẫn mọi người tải facebook tại http://taifacebook.ddeos.com nếu những ai chưa biết tải thế nào.Chàng thật sự lấy được lòng của rất nhiều người. Bà con làng xóm ai cũng yêu mến, quý mến chàng trai đó.

tải facebook về máy điện thoại

Chàng trai hướng dẫn bà con tải facebook!

Nghe như chuyện lạ vì năm 2015 trước công nguyên đã có Facebook ư? Nếu dùng Facebook thì lúc đó phải có cả điện thoại chứ phải không nào? Thật nhiều chuyện lạ và khôi hài phải không? Chúng ta không thể nghĩ được rằng lúc đó, bà con lại có điều kiện và khoa học công nghệ phát triển thế.

Có khả năng lắm! ngày xưa các bộ lạc đã biết cách liên lạc với nhau qua facebook. rủ nhau đi săn bắn, hái lượm rồi kết giao giữa các bộ lạc. Tìm bạn tình trong các bộ lạc với nhau. Ôi làm sao có thể nghĩ đến viễn cảnh đó cho được. thật khó tin quá đi mà. Nhưng nêu đây là sự thật thì phải nói ngày xưa, các cụ đã có những bước phát triển vượt bậc trong công nghệ thời bấy giờ mà đến tận bây giờ cũng còn phải học hỏi xa lắm.

thời đó đã biết tải facebook và sử dụng thành thục lắm rồi.

Mình vẫn thắc mắc lắm, mạng xã hội Facebook không phải là thứ mà tận năm 2008 mới bắt đầu được nghĩ ra và bắt đầu phát triển ư? tại sao lúc đó lại có người biết để dùng. Hay là có người truyền facebook từ năm này về thời đại đó được nhỉ? Theo các bạn thì làm sao lại có chuyện kỳ lạ đó được?

Đây quả thực là điều kỳ diệu mà chúng ta chưa thể lý giải được, nhưng có thể nói, đấy là những phát hiện quá đỉnh. Và mình dám cá là, thời bấy giờ người ta đã biết đến webstite của mình và tìm đến bài tải facebook về máy điện thoại miễn phí và từ đó truyền tai nhau thực hành.

Loading Facebook Comments ...