Hướng dẫn phương pháp làm đẹp da bằng nước hoa hồng như con gái Hàn quốc

Người Hàn được mệnh danh là ông vua trong việc chăm sóc da và làm đẹp, họ sở hữu những phương pháp dưỡng da vô cùng đặc biệt và hiệu quả. Nhưng không vì thế họ sử dụng quá nhiều thời gian của mình vào việc chăm sóc da mà ngược lại, với phương pháp vô cùng đơn giản và hiệu quả dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn đọc thấy được phương pháp dưỡng da của người Hàn nhanh và hiệu quả như thế nào !

Tại Hàn Quốc, trào lưu mới trong việc dưỡng da đã thay đổi rất nhanh chóng, không còn là phương pháp dưỡng da lên đến 10 lớp như cũ (layering skincare) cùng với rất nhiều loại loại mỹ phẩm khác nhau và tốn nhiều thời gian. Giờ đây, người Hàn đã bắt đầu chuyển sang sử dụng một phương pháp dưỡng da mới, gọn nhẹ hơn, tốn ít thời gian hơn nhưng lại vô cùng hiệu quả trong việc dưỡng da. Đó chính là phương pháp  ”7 skin method’ đang vô cùng hot tại Hàn Quốc hiện nay. Nhìn chung, cơ bản của phương pháp này là bạn chỉ cần thoa 7 lớp hoa hồng mỏng lên da mặt, để giúp làm sạch da và hấp thụ đầy đủ các dưỡng chất có bên trong hoa sinh nhật sang trọng và đồng thời từ đó giúp da giảm được lượng dầu nhờn trên da mặt.

Những lợi ích của phương pháp “7 skin method” là rất lớn, không thể kể hết được chỉ trong một bài viết. Nhưng ưu điểm cực lớn của phương pháp này đó chính là bạn gái cực kỳ ít phải sử dụng mỹ phẩm từ đó giúp bạn tiết kiếm được rất nhiều tiền khi không phải đầu tư quá nhiều mỹ phẩm. Bạn chỉ cần lưu ý lựa chọn một loại nước hoa hồng tốt phù hợp với loại da của mình là được. Sau đây hãy cùng chúng tôi xin được giới thực hiện phương pháp “7 skin method” sử dụng nước hoa hồng theo cách của người Hàn quốc để có được một làn da đẹp chuẩn theo tiêu chuẩn người Hàn:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tiến hành tẩy trang và rửa sạch sẽ với nước lạnh để giúp loại bỏ hết các bụi bẩn cho làn da của mình.

Bước 2: Sau đó hãy đổ 1,2 giọt nước hoa hồng lên bông gòn và xoa đều lên da mặt khi làn da của bạn vẫn còn hơi ấm.

Bước 3: Tiếp đến xịt một chút nước hoa hồng ra lòng bàn tay và thoa lớp toner thứ hai lên da mặt, và đồng thời vỗ nhẹ tay vuông góc với da mặt để giúp các dưỡng chất được thấm tốt hơn.

Ý nghĩa hoa hồng xanh

Bước 4: Thực hiện theo bước 2 và 3 đều như vậy cho đến khi được 7 lần.

Đối với phương pháp này, bạn nên lưu ý thực hiện đều đặn hàng ngày và hàng tuần để có thể có được một làn da đẹp đẽ giống như bạn gái Hàn bạn nhé !

Loading Facebook Comments ...