Một số phương pháp giúp làm “trẻ hóa âm đạo” tại nhà

Theo các nghiên cứu, các cơ quan trong cơ thể mỗi con người đều bị lão hóa theo thời gian và bộ phận âm đạo của chị em phụ nữ cũng không phải là ngoại lệ. Ngoài ra, các ảnh hưởng đến phần âm đạo còn là do bị ảnh hưởng bởi quá trình sinh nở cũng như hoạt động “chăn gối” của bạn. Việc này thường gây ra những hiện tượng âm đạo bị giãn rộng ra và nhăn nheo, mất đi tính đàn hồi.

Ngoài ra, với việc chăm sóc sức khỏe của đã là một thói quen rất lâu đời của mọi chị em phụ nữ từ xưa đến nay, nhưng đối phụ nữ á đông thì việc này vẫn còn khá là e dè. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số cách nhằm giúp cô bé được “trẻ hóa”, đơn giản và hiệu quả tại nhà dưới đây:

  1. Co nhỏ âm đạo bằng phương pháp “ngón tay”

Đối với phương pháp giúp trẻ hóa âm đạo này, chị em chỉ cần phải chuẩn bị rửa tay thật thật sạch và cắt ngón tay gọn gàng để tránh làm tổn thương vùng da âm đạo rất mỏng manh trong quá trình làm trẻ hóa âm đạo của bạn. Sau đó, bạn tiến hành rửa sạch các âm đạo bằng sữa rửa mặt sử dụng hàng ngày và đồng thời lau khô thoáng. Cuối cùng là bạn hãy dùng ngón trỏ và ngón giữa đặt sâu vào tận bên trong âm hộ của bạn, tiếp đến hãy tục hít thở sâu và co cô bé bằng các cơ âm đạo lại đồng thời giữ chặt hai ngón tay. Cuối cùng là thở nhẹ nhàng bài tập này và thực hiện trong vòng 10 phút để đạt được hiệu quả cao nhất.

  1. Sử dụng các loại thảo mộc thiện nhiên để “hoàn tân” cô bé

Quả mận gai được coi là không chỉ rất tốt cho sức khỏe mà nó còn là một chìa khóa trong việc đưa ra các vấn đề giúp cải thiện tình trạng của cô bé. Ngoài ra, mận gai còn sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng cô bé như giúp trả lại sự đàn hồi, săn chắc cho âm đạo như hồi trẻ. Ngoài ra, việc thực hiện lại rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng mận gai đã được làm sạch sau đó tiến hành đun với nước. Tiếp theo, bạn hãy đun riu riu lửa cho đến khi nước cô đặc lại là được. Tiếp tục,  bạn hãy đổ hỗn hợp nói trên vào một cái  bình thủy tinh và để bảo quản trong tủ lạnh. Cách sử dụng đó là hàng ngày, trong lúc tắm hay vệ sinh, bạn chỉ cần sử dụng dung dịch này và xoa nhẹ lên phần âm đạo sau đó đợi trong vòng từ 3-5 phút và rửa sạch lại với nước là được.

Trên đây là một số phương pháp giúp bạn trẻ hóa âm đạo tại nhà. Hy vọng những kiến thức nói trên sẽ có ích cho bạn trong việc giúp làm trẻ hóa âm đạo và từ đó giúp bạn tự tin hơn trong đời sống vợ chồng.

Loading Facebook Comments ...