Thời điểm để thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn hợp lý nhất

Ngày nay, việc vùng kín của chị em thường gặp phải tình trạng như bị giãn rộng sau quá trình sinh nở tự nhiên là một vấn đề mà bất cứ chị em phụ nữ nào đều gặp phải và không thể tránh khỏi. Ngoài ra, với các tác động trong quá trình lão hóa cơ thể cũng là một tác nhân gây ra vấn đề này cho chị em. Chính vì vậy, việc mong muốn thực hiện một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm giúp vùng kín của chị em trở lại như thời con gái là rất lớn. Song trên thực tế hiện nay có rất nhiều chị em vẫn không biết nên thực hiện phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn vào thời điểm nào là an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhất? Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem phương pháp này nên thực hiện vào thời điểm nào là hợp lý nhất nhé.

Theo các bác sĩ đầu nghành trong việc phẫu thuật thẩm mỹ, đây được coi là một ca thủ thuật tiểu phẫu nhưng vẫn phải yêu cầu các bác sĩ thực hiện tư vấn và cung cấp đầy đủ các thông tin cho bệnh nhân bao gồm cả các tai biến trong và sau ca mổ cũng như những biến chứng có thể xảy ra sau ca mổ. Thường thì các bác sĩ đều khuyên rằng chị em nên thực hiện ca mổ giúp thu nhỏ vùng kín sau sinh này trong khoảng từ 30-45 ngày sau khi kết thúc ca sinh đẻ thường của mình. Vì vào thời điểm đó, âm đạo được coi là đã trở về trạng thái ban đầu do đó các bác sĩ rất dễ dàng tạo hình được chính xác cho “cô bé” của chị em.

Ngoài ra, có một thời điểm khác nữa mà các bác sĩ cũng rất hay khuyên chị em nên thực hiện đó chính là vào thời điểm sau khi hết chu kỳ kinh nguyệt trong vòng từ 3-5 ngày. Bởi theo các bác sĩ, việc tiến hành ca mổ vào thời điểm này sẽ giúp chị em tránh được những hậu quả như viêm nhiễm do kinh nguyệt gây ra. Ngoài ra, việc thực hiện ca mổ này cũng cần đòi hỏi chị em nên tuân thủ một số vấn đề sau như:  nên nhịn ăn vào buổi sáng và không nên ăn uống gì trước đó, bởi trước ca mổ các bác sĩ cần phải tiến hành làm các xét nghiệm và thăm khám phụ khoa để xác định xem chị em có mắc phải các căn bệnh về tử cung, cổ tử cung,.. gì không ? Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành ca mổ để đảm bảo việc an toàn và tránh gặp phải những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Loading Facebook Comments ...