Một số cách làm hồng và se khít âm đạo sau khi sinh nở đơn giản và hiệu quả

Tình trạng âm đạo thường bị giãn rộng và kéo theo biểu hiện xuống cấp tại khu vực vùng kín sau khi sinh nở là một vấn đề khiến khá nhiều chị em cảm thấy mất tự tin khi quan hệ vợ chồng. Ngoài ra, trong quán trình trước và sau một thời gian sinh hoạt tình dục cũng như sinh nở, việc âm đạo sẽ gặp phải hiện tượng giãn rộng, không thể đàn hồi lại khi quan hệ. Việc âm đạo quá rộng còn khiến cơ thể không tiết ra đủ dịch nhờn để giúp bôi trơn và cũng từ đó xảy ra tình trạng âm đạo không co thắt để ôm chọn dương vật và từ đó làm mất đi khoái cảm tình dục cho cả hai bên. Sau đây chúng tôi xin được chia sẻ với bạn đọc một số phương pháp giúp thu nhỏ vùng kín sau sinh đơn giản và hiệu quả tại nhà sau đây:

Phương pháp 1: Tiến hành xông vùng kín

Đây được coi là một phương pháp đã được áp dụng từ thời xa xưa và được lưu truyền trong chị em phụ nữ cho đến ngày nay. Phương pháp này rất đơn giản, đó là việc sử dụng một số loại thuốc gia truyền nhằm giúp thu hẹp vùng kín bằng phương pháp xông. Về cơ bản phương pháp này thường mang lại hiệu quả, song cần chị em phải kiên trì thực hiện hàng ngày trong vòng từ 6-12 tháng.

Bôi gel, kem giúp se khít

Phương pháp này là một phương pháp thường không gây đau đớn cũng như khá có hiệu quả trong việc giúp se khít vùng kín. Các loại gel và kem này cũng rất có tác dụng, nhưng chị em cần phải tỉnh tạo để lựa chọn loại kem có nhiều thành phần thiên nhiên để tránh không  gặp phải những các kích ứng cho “cô bé” của mình nhé.

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín

Đây là một phương pháp có tên gọi là phẫu thuật tầng sinh môn, đã được nhiều chị em trên thế giới tin tưởng cũng như áp dụng khá nhiều. Phương pháp này khá đơn giản, chỉ cần bác sĩ gây mê sau đó thực hiện nối những cơ vòng của ống âm đạo, giúp làm chặt cũng như nhỏ lại là được.

Trên đây là tổng hợp một số phương pháp giúp làm se khít âm đạo mà chị em có thể lựa chọn, mỗi phương pháp lại có tác dụng cũng như công dụng khác nhau với những ưu điểm và nhược điểm. Do vậy, trước khi quyết định lựa chọn một phương pháp giúp se khít âm đạo chị em nên đến gặp các bác sĩ thăm khám để có thể lựa chọn cho mình phương pháp chính xác nhất nhé.

Loading Facebook Comments ...