Mất cảm giác “thăng hoa” khi tiến hành se khít âm đạo

Hiện nay, có khá nhiều chị em đang có nhu cầu lớn trong việc thu nhỏ vùng kín sau sinh để giúp lấy lại sự tự tin trong chuyện chăn gối vợ chồng. Song theo các bác sĩ, việc thực hiện những tiểu phẫu này đôi khi sẽ gây ra tình trạng mất cảm giác khi quan hệ và từ đó kéo theo nhiều phiền toái trong đời song sinh hoạt vợ chồng.

Âm đạo vốn có bản chất không cố định, nó có thể co giãn tùy theo nhu cầu để phù hợp tron từng thời kỳ ví dụ như sinh con hoặc quan hệ vợ chồng. Nói chung, theo các nghiên cứu thì vùng phần âm đạo của phụ nữ thường có chiều dài từ 6=8 cm đối với phần ống âm đạo.

Không chỉ có khả năng giãn nở rất tốt để có thể phù hợp với mọi kích cỡ dưỡng vật. Âm đạo còn có khả năng co giãn rất rộng để giúp em bé có thể dễ dàng ra khỏi mẹ trong phương pháp sinh nở tự nhiên.

Song trong quá trình sinh nở tự nhiên âm đạo phụ nữ có rất nhiều thay đổi, bình thường thì khi chưa quan hệ tình dục, âm đạo của phụ nữ có khoảng rộng 1,5 cm nhưng sau khi được kích thích, âm đạo có thể giãn tới 3 cm và đặc biệt nó có thể giãn rộng lên tới 10 cm để đứa bé có thể chui ra.

Bởi vậy, sau khi sinh nở, âm đạo thường bị giãn rộng và gây ra sự tự ti trong việc quan hệ. Ngoài ra, các yếu tố khác ảnh hưởng đến như tuổi tác, cân nặng có thể khiến âm đạo của người phụ nữ bị ảnh hưởng như việc bị teo hay giãn quá rộng.

Tất cả các yếu tố này thường sẽ làm giảm các khoái cảm trong đời sống tình dục và dẫn đến chị em thường có cầu tìm đến các phương pháp phẫu thuật tầng sinh môn

Việc thực hiện phương pháp này sẽ giúp bạn tăng hưng phấn khi quan hệ vợ chồng. Ngoài ra, giúp cho cảm giác dương vật được ôm khít hơn, từ đó tăng độ bó sát và sự cộng hưởng của âm vật với dướng vật và tạo nên sự phấn khích cho cả hai phái và khiến cho hoạt động phòng the hưng phấn, hấp dẫn hơn.

Nhưng, bên cạnh những lợi ích đó, thì vẫn có những rủi ro khi thực hiện phương pháp này. Sau đây chúng tôi xin chỉ ra những rủi ro dễ nhìn thấy nhất đó là:

– Việc thu hẹp quá chặt đôi khi sẽ gây ra đau đớn cũng như khó chịu khi quan hệ bạn bè.

– Gây ra nhiễm trùng vùng phẫu thuật cho bạn.

– Gây ra sẹo tại khu vực vùng kín

– Mất cảm giác khi quan hệ

– Đôi khi còn làm giảm kiểm soát tiểu tiện cho chị em

Chính vì vậy, trước khi tiến hành phẫu thuật, chị em cần được phải khám và tư vấn bởi những chuyên gia y tế, thực hiện thủ thuật (nếu có) ở các cơ sở y tế có uy tín; tránh các biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra.

Loading Facebook Comments ...