NHỮNG CÁCH PHÒNG NGỪA ĐAU ĐẦU DO NẮNG NÓNG

Thời tiết mùa hè, là thời điểm cho những hoạt động ngoài trời, vui chơi diễn ra. Tuy nhiên nhiệt độ cao, bạn có thể bị say nắng hay đau đầu khi nắng nóng, để phòng ngừa đau đầu do nắng nóng bạn cần nhớ một vài nguyên tắc dưới đây

Những nguyên tắc cơ bản:

  1. Uống đủ nước Cơ thể con người chiếm 70% là nước, vào hè do thời tiết nắng nóng cơ thể điều tiết gây ra tình trạng mất nước và thiếu hụt nước, ảnh hưởng tới các hoạt động bình thường, dẫn tới đau đầu. chính vì thế bạn cần cung cấp đủ lượng nước cần thiết, tránh uống quá nhiều nước đá, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.Chế độ ăn cân bằng: Việc tăng cường các loại rau xanh, củ quả, nước ép trái cây là điều có lợi nhất là mùa hè, dưa hấu là một lựa chọn tuyệt vời, việc uống các loại nước ép hoa quả cung cấp cho bạn vitamin, khoáng chất , đẹp da và phòng ngừa đau đầu.

Xem thêm: >> Dịch vụ xử lý không khí 

>> Dịch vụ cho thuê máy xử lý không khí 

  1. Duy trì nhiệt độ phòng phù hợp- thoáng khí: Giảm nhiệt độ trong nhà bằng cách sử dụng điều hòa hiện nay rất phổ biến. tuy nhiên việc thay đổi nhiệt độ đột ngột hoặc chênh lệch quá lớn, khi ra ngoài trời rất dễ sốc nhiệt, góp phần gây đau đầu. Thoáng khí để đẩy những khí có hại ra ngoài, bạn nên sử dụng thiết bị làm sạch không khí AIROCIDE để loại bỏ những vấn đề có hại trong không khí lên tới 99% như bụi bẩn, vi khuẩn, virut, khí hóa học trong nhà, chất hữu cơ bay hơi, mùi hôi phòng. Điều này giúp không gian sống của bạn trong lành hơn, tránh tình trạng lây nhiễm bệnh vào hè.
  2. Chọn nơi râm mát: Việc ở ngoài trời quá lây khiến bạn mệt mỏi và đau đầu, vì thế và những thời điểm quá nắng, hoặc mệt bạn nên chọn những nơi râm mát, mặc quần áo dài, đội mũ ra đường nếu cần thiết

Những điều cần chú ý:

  1. Tập thể dục buổi sáng: Đây là thời điểm thích hợp vì thời tiết khá dịu và mát mẻ, ánh nắng lúc này không quá ảnh hưởng. ngoài ra khi bạn vui chơi vào hè  cần chuẩn bị lọ kem chống nắng phù hợp với bạn, tránh ảnh hưởng có hại tới da và sức khỏe.

  1. Luôn mang theo nước: Việc chuẩn bị một chai nước mang theo khi bạn phải thường xuyên đi lại, giúp bạn bổ sung nước khi cần thiết nhanh chóng nhất. Nước dừa là một trong những lựa chọn này giúp giải nhiệt cơ thể và tăng cường năng lượng
  2. Hít thở bầu không khí trong lành: Thời tiết nắng nóng là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, bụi bẩn… ô nhiễm không khí gia tăng, việc hít thở gặp khó khăn, mệt mỏi, dễ mắc các bệnh qua đường hô hấp, đồng thời gây áp lực cho tim, người uể oải, đau đầu. Máy làm sạch không khí AIROCIDE bảo vệ bầu không khí, giúp bạn hít thở trong lành.
    Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn bỏ tí một vài cách nhỏ, ngăn ngừa đau đầu do nắng nóng, AIROCIDE chúc bạn và gia đình có một kỳ nghỉ hè thú vị và an toàn.

 

Loading Facebook Comments ...