Nguyên tắc của ngôi nhà thứ 2 nằm trong ngôi nhà thứ 8 9

Bạn là một người dân cần sự đánh giá cao và cảm thông của người khác để cảm thấy hoàn thành. Nếu năng lượng không được sử dụng đúng cách, bạn có thể rất cạnh tranh, cãi nhau và thậm chí khó có thể làm được cùng.

Nhưng khi bạn tích hợp hành tinh này vào biểu đồ trong một câu nói tích cực, bạn là một nhân viên bán hàng tốt, hòa giải viên và loại quan hệ công chúng. Bạn thích mọi người và thực sự thích thay. Rất hiếm khi ai đó nhìn thấy bạn một mình.

Bạn muốn và cần một đối tác và những người khác trong biểu đồ của bạn hỗ trợ nó, đây là một dấu hiệu tốt của một cuộc hôn nhân sớm. Bạn cảm thấy hoàn toàn mà không có bạn tình. Với những khía cạnh khó khăn bạn có thể sợ sự phiền muộn liên tục và có thể thích ở duy nhất.
Joan Sutherland (xem biểu đồ trong Tập II) là một ví dụ về việc sử dụng Taurus tích cực với Venus trong ngôi nhà thứ 7 để đem lại niềm vui cho công chúng.

 Sao Kim kết hợp Mặt trời tạo ra nét quyến rũ và hấp dẫn cũng như một giọng nói đặc biệt, và sự phản đối của nó đối với sao Hỏa cung cấp năng lượng cho cô ấy sử dụng giọng nói đó để thể hiện bản thân mình. Chồng, người dẫn chương trình Richard Bonynge, là người bạn hôn nhân và kinh doanh của cô, hướng dẫn sự nghiệp của cô và thực hiện tất cả các vở opera và các buổi hòa nhạc “

Loading Facebook Comments ...