Những cách phục hồi nhanh nhất sau phẫu thuật mà bạn nên chú ý

Sau khi phẫu thuật bạn  có thể trải qua quá trình gây đau đớn và khó chịu hơn. Một số cách phục hồi nhanh sau phẫu thuật giúp bạn cải thiện sức khỏe nhanh và tốt hơn.

5 cách giúp phục hồi nhanh sau phẫu thuật

– Tập thể dục: Đây là một cách rất hiệu quả để nhanh chống hồi phục sức khỏe, đối với những người phẫu thuật ở đầu gối, khớp, vai, bụng, tim … Việc bạn tập thể dục giúp cho cơ thể được kéo giãn, phục hồi cơ thể tốt hơn, ổn định huyết áp, cải thiện cơ tim, loại bỏ chất béo không lành mạng trong cơ thể. Tuy nhiên nên lựa chọn những bài tập phù hợp và sức khỏe theo lời khuyên của bác sĩ.

Xem thêm;

> Dịch vụ xử lý không khí trong phòng. 

>> Máy làm sạch không khí nào tốt 
– Chuẩn bị cho giai đoạn sau phẫu thuật:  Một kế hoạch để phục hồi sau phẫu thuật, tận dụng thời gian trước phẫu thuật để rèn luyện cơ bắp khỏe mạnh, tình trạng sau phẫu thuật sẽ tốt hơn. Một tâm lý vui vẻ, tích cực, góp một phần rất lớn trong quá trình hồi phục.


– Ăn uống đúng cách: Chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, khoa học và hợp lý giúp bạn phục hồi nhanh hơn. Ăn nhiều probiotic, chất xơ, vitamin, khoáng chất và protein trước phẫu thuật, đặc biệt nếu là phẫu thuật liên quan tới cơ quan dạ dày. Các chất dinh dưỡng giúp chống lại nhiễm trùng xảy ra trong và sau phẫu thuật. Protein nạc cần thiết để có mô protein khỏe mạnh. Chú ý giảm hấp thu muối, đường trước khi phẫu thuật.
– Dùng các chế phẩm bổ sung đúng cách: Bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng một số loại chế phẩm, vì không phải loại nào cũng phù hợp, việc sử dung những chế phẩm giúp bạn phục hồ sức khỏe nhanh hơn.
– Chăm sốc vết mổ, vết thương, sẹo…

Sở hữu một bầu không khí trong lành giúp bạn phục hồi sau phẫu thuật tốt hơn


Một không gian sống có bầu không khí thoáng đãng, giúp cho bạn thoải mái hơn, kềm theo đó tránh ảnh hưởng bở các tác nhân ô nhiễm không khí. Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide với công nghệ tiên tiến của NASA, nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, giúp loại bỏ lên tới 99% giúp bảo vệ bạn khỏi những tác nhân từ ô nhiễm không khí nhưu khói bụi, chất hữu cơ bay hơi có hại, nấm mốc, vi khuẩn, virut, vi sinh vạt, khói thuốc… Nhiều nghiên cứu chứng minh ô nhiêm không khí ảnh hưởng tới sức khỏe nhất là các bệnh liên quan hô hấp, không khí không sạch khiến bạn mệt mỏi, stress, ảnh hưởng tới các vấn đề về tim… Sử dụng máy làm sạch không khí phòng chống lây nhiễm chéo giữa các thành viên trong gia đình tốt hơn, máy làm sạch không khí Airocide còn được áp dụng trong việc kiểm soát nhiễm bệnh của bệnh viện. với thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, lắp đặt và vận chuyển dễ dàng, an toàn với người sử dụng nhất là đối với trẻ nhỏ.
Hy vọng qua bài viết trên bạn có thể bổ sung một số kiến thức hữu ích, đồng thời có những phuwong pháp cải thiện tốt nhất tình trạng bạn đang gặp phải. Một bầu không khí trong lành giúp bạn phục hồi và điều trị phụ hồi sau phẫu thuật tốt hơn. Airocide chúc bạn và gia đình khỏe mạnh.

Loading Facebook Comments ...