Tìm hiểu về biệt thự bãi Khem Sun Group

Hàng năm, đảo Phú Quốc đón hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến với đảo. Những năm gần đây, đảo luôn là điểm đến thu hút rất nhiều du khách. Vì vậy hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng trên đảo cũng rất phát triển. Tập đoàn lớn Sun Group là chủ đầu tư uy tín với nhiều công trình mang dấu ấn của thời gian cũng đã xây dựng dự án  Sun Premier Village Kem Beach.

4-phong-ngu-khem-beach-2

Dự án nằm ở trung tâm của bãi biển Kem và nằm ở phía Nam của đảo. Sở dĩ chọn bãi biển Kem để xây dựng khu nghỉ dưỡng là vì đây được cho là bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Dự án chia làm 4 khu biệt thự, mỗi khu có những nét đẹp, những nét đặc sắc riêng. Mỗi biệt thự đều có hồ bơi ngoài trời hướng ra biển và hệ thống cây xanh. Các bạn có thể đi bộ từ khu nghỉ dưỡng ra bãi biển để tắm và hòa mình vào cuộc sống của những người dân làng chài gần đó đến hiểu thêm về con người nơi đây.

Biệt thự Sun Group Phú Quốc khu A với diện tích 810-880 mét vuông, biệt thự khu B với tổng diện tích xây dựng 258 m2 có bể bơi rộng 24 m2, biệt thự khu C có tổng diện tích xây dựng 162, 8 m2 có bể bơi 28,8 m2, biệt thự khu D với tổng diện tích 245-260 m2 và diện tích bể bơi lên tới 19,2 m2. Mỗi khu biệt thự ở bãi kem đều có view khác nhau nhưng đều nằm trong trung tâm của bãi biển Khem.

nhieu-biet-thu-tai-premier-village-phu-quoc-da-co-chu-vi-uu-dai-tot

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những thông tin chi tiết nhất vầ sản phẩm biệt thự bãi Kem. Một mùa hè đầy trải nghiệm đang chờ đón bạn và các thành viên trong gia đình bạn tại đảo Phú Quốc – hòn “đảo ngọc” của Việt Nam chúng ta.

>>> Xem thêm: Ra mắt dự án nhà ở chung cư 58 Tây Hồ

Loading Facebook Comments ...