Cùng tìm hiểu bạn có đang sử dụng sữa rửa mặt đúng cách ?

Sử dụng sữa rửa mặt đúng cách sẽ góp phần rất lớn vào việc giúp bạn có được một làn da cực kỳ mịn màng cũng như tráng sáng. Nhưng trên thực tế cho thấy rằng,  không phải chị em nào cũng biết cách sử dụng những loại sữa rửa mặt đúng cách. Bởi vậy, sau đây chúng tôi xin được giới thiệu đến chị em phương pháp rửa mặt đúng cách dưới đây nhé.

 Bước 1: Nhiệt độ nước phải phù hợp

Đây được coi là bước đầu tiên trong quy trình rửa mặt của bán với cách sử dụng sữa rửa mặt. Trước tiên, bạn cần phải lưu ý đến nhiệt độ nước rửa mặt. Bởi vì nếu nước quá nóng thì sẽ khiến da bị khô và rát,  còn nếu như nước quá lạnh thì lại gây ra một số vấn đề liên quan đến kích ứng da. Bởi vậy, theo các chuyên gia nhiệt độ được coi là hoàn hảo để tiến hành rửa mặt là nước ấm khoảng 40 độ C. Nước ấm thường có tác dụng cực kỳ tốt trong việc giúp chị em làm sạch mặt nhưng lại không làm mất đi độ nhờn tự nhiên trên làn da mặt của bạn.

Bước 2: Tiến hành tẩy trang

Bước tiếp theo đó chính là tẩy trang. Việc chị em sử dụng những loại nước hoa hồng như nước hoa hồng thayers để có thể tẩy trang cũng rất quan trọng. Bởi vì nó sẽ giúp cho bạn loại bỏ được hết lớp phấn trang điểm còn sót trên da mặt khi bạn tiến hành rửa mặt. Đồng thời, việc này sẽ giúp lấy đi hết các loại mỹ phẩm còn tồn tại trên da. Việc làm sạch sẽ giup da mặt của bạn trở nên khô thoáng, từ đó loại bỏ hết được những vấn đề gặp phải do mụn nhọt gây ra.

Bước 3: Tiến hành sử dụng sữa rửa mặt

Sử dụng những loại sữa rửa mặt là bước tiếp theo trong chu trình này. Sử dụng sữa rửa mặt sẽ giúp cho làn da của bạn được cân bằng tuyệt đối. Ngoài ra, sử dụng sữa rửa mặt còn làm giảm được lượng dầu sản sinh trên da từ đó giúp cho làn da của bạn luôn được khô thoáng. Nhưng vẫn cần phải lưu ý với chị em về vấn đề tần suất sử dụng sữa rửa mặt đó chính chỉ được dùng không quá 2 lần/ngày. Bởi lẽ, nếu chị em quá lạm dụng những loại sữa rửa mặt như sữa rửa mặt catephil thì sẽ thường khiến cho làn da bị khô nhé.

Loading Facebook Comments ...