Người mệnh Mộc nên trồng loại cây gì để gặp nhiều may mắn ?

Cây để bàn làm việc hợp mệnh mộc là những loại cây nào? Đó có lẽ là một câu hỏi của khá nhiều người có cung mệnh Mộc được gửi đến chúng tôi. Vậy sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số loại cây được coi là phù hợp với người mệnh Mộc nhé.

Theo như chu trình tương sinh trong ngũ hành, mệnh Mộc sẽ cực kỳ hợp với những màu sắc thuộc hành Thủy và Mộc. Bao gồm các màu sắc như là màu nâu, xanh nước biển, xám hay đen. Đặc biệt là màu nâu gỗ được coi là rất hợp với người mệnh Mộc. Bởi thế, trong phòng làm việc hay ngôi nhà của người mệnh Mộc nên có màu nâu để đem lại tiền tài và danh vọng cho gia chủ.

Cây phát lộc để bàn

Ngoài ra, màu xanh lá cũng được coi là một màu hợp với người mệnh Mộc. Màu xanh lá thường mang lại cảm giác thư giãn, tươi tắn cũng như khởi đầu mới. Màu xanh lá cũng có tác động cực kỳ tốt trong việc giúp làm giảm căng thẳng cho chủ nhân từ đó lấy lại được sức khỏe và cân bằng cuộc sống cho người mệnh Mộc. Bởi thế, người mệnh Mộc cũng có thể sử dụng một chậu cây xanh phừ hợp với mình để mang lại hiệu quả trong phong thủy.

Một số loại cây được các chuyên gia khuyên nên sử dụng trong không gian sống của người mệnh Mộc đó chính là các loại cây sau: Cây tùng trúc, cây ngọc bích, cây hoa lan, cây kim tiền….đây là một số loại cây mà bạn rất dễ dàng tìm mua tại những shop cây cảnh mini Hà Nội hay tại các địa phương khác.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm vào những vật liệu mang lại may mắn cho người mệnh Mộc như gỗ và đất hoặc đơn giản hơn là bạn có thể sử dụng những loại chậu được làm từ mây tre đan là được.

Trên đây là một số thông tin về cách bài trí cũng như lựa chọn những loại cây cảnh hợp phong Thủy với người mệnh Mộc sẽ giúp cho chủ nhân luôn gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Loading Facebook Comments ...