Hóa chất bể bơi, hướng dẫn sử dụng Clo viên

Cùng sự phát triển kinh tế xã hội, kéo theo những khó khăn áp lực đè nặng trên mỗi chúng ta, vấn đề đặt ra rằng phải được thư gian nghỉ ngơi giải trí và thể thao để có thể giải tỏa được hết áp lực đó. Có rất nhiều cách để có thể thư gian nghỉ ngơi. Đặc biệt xây dựng một bể bơi gia đình cùng phòng xông hơi có làm thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng. Tuy nhiên các bạn lo lắng về cách vận hành cũng xử lý cho nước bể bơi luôn luôn trong xanh và đảm bảo. Không cần quá lo lắng về vấn đề đó, có 2 cách cơ bản nhất đó là sử dụng hóa chất bể bơi và hệ thống thiết bị xử lý nước bể bơi. Hệ thống xử lý thì ta có thể lắp đặt và chúng sẽ hoạt động, còn hóa chất bể bơi, sử dụng như nào, liều lượng ra làm sao??? câu trả lời sẽ có ngay sau đây, Với kinh nghiệm 10 năm trên thị trường bể bơi, An Thái Pool chúng tôi thấu hiểu mọi khó khắn mà quý khách đang gặp phải, với tip bài hôm này chúng tôi xin gửi tới quý khách cách sử dụng hóa chất Clo viên hiệu quả:

Hóa chất bể bơi, clo dạng viên

Hóa chất bể bơi, clo dạng viên

Clo có tác dụng tiêu xử lý và tiêu diệt các vi si vật ký sinh như rong rêu, khử sạch mùi tanh hôi của nước.

Hóa chất bể bơi clo có 2 dạng viên và bột. Clo viên có được nhiều ưu điểm hơn cho với clo dạng bột, chúng tôi xin được cung cấp bẳng so sánh 2 dạng để quý khách có thể nắm rõ:

So sánh 2 dạng Clo

So sánh 2 dạng Clo

Hướng dẫn cách sử dụng clo dạng viên:

Để đạt hiệu qua cao khi sự dụng clo dạng viên thì nển rải viên 1g hoặc 10g liều lượng trung bình là 30g/m3 nước lần đầu tiên, và tiếp tục duy trì 20g/m3 cho lần tiếp theo. KHoảng thời gian tốt nhất cho mỗi lần xử lý từ 2 đến 3 ngày.

Hiện nay có rất nhiều loại hóa chất bể bơi được cho phép sử dụng, tuy nhiên các bạn không nên quá lạm dụng các loại hóa chất đó trong xử lý nước bể bơi. Đặc biệt khi sử dụng hóa chất các bạn cần phải lưu ý vấn đề liều lượng và cách sử dụng để đem lại hiệu quả tốt nhất. Để giúp đảm bảo nguồn nước bể bơi luôn trong sạch bạn cần phải kết hợp nhiều phương pháp xử lý nước bao gồm sử dụng bộ thiết bị vệ sinh bể bơi, sử dụng hệ thống thiết bị bể bơi lọc nước tuần hoàn.

Trên đây là những thông tin quan trọng và cách sự dụng clo dạng viên, nếu cần biết thêm thông tin chi tiết về các hóa chất bể bơi khác xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hotline 0936 332 628

Có thể bạn quan tâm: Thông tin quan trọng trong xây dựng bể bơi gia đình.

Loading Facebook Comments ...