Muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu uy tín?

Muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu uy tín?

Khi bắt đầu với việc kinh doanh mỹ phẩm thì vấn đề mà ai cũng nghĩ đến là việc lấy hàng ở đâu. Bài viết này sẽ giúp các bạn đưa ra một vài gợi ý khi ” Muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu” để các bạn dựa vào đó tìm cho mình nguồn hàng phù hợp.

Lấy mỹ phẩm giá gốc ở đâu

Nhập hàng mỹ phẩm trực tiếp từ hãng

Nhập hàng my pham gia si trực tiếp từ hãng được xem là “chính chủ” và bảo đảm hiệu quả, an toàn nhất cho bạn và khách hàng của bạn. Khi bạn nhập hàng số lượng lớn bạn sẽ được chiết khấu cao cũng như nhận thêm các ưu đãi, sample quà tặng từ nhà sản xuất.

Nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ

>>> Click ngay: Bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc

Tuy nhiên, nhập hàng trực tiếp từ hãng cũng sẽ gặp pahir hạn chế là yêu cầu nguồn vốn cao vì bạn phải ôm số lượng lớn thời gian đợi chờ vận chuyển lâu….Bên canh đó chưa kể xảy ra trường hợp thiếu hàng, hụt hàng bạn lại mất công làm khiếu nại rồi lại phải đợi chờ hàng bù.

Nhập hàng mỹ phẩm thông qua đại lí

Nếu như không nhập hàng trực tiếp từ các thương hiệu, hãng mỹ phẩm lớn, bạn cũng có thể nhập nguồn hàng từ các đại lí, các kênh trung gian. Tại Việt Nam, hiện nay có các đơn vị là đại lí của các thương hiệu mỹ phẩm nên nhập hàng được số lượng lớn và phân phối lại cho các đơn vị bán lẻ. Nhập hàng theo các nguồn này, bạn có thể tiết kiệm chi phí và được ưu đãi hơn khi nhập với số lượng lớn.

my-pham-ban-buon

Nhập hàng mỹ phẩm từ các chợ đầu mối

Đối với các sản phẩm mỹ phẩm bình dân, bạn có thể nhập hàng tại các chợ đầu mối… với mức giá rẻ ưu đãi, thích gì lấy đầy. tuy nhiên, chất lượng sản phẩm ở chợ khó đảm báo chất lượng chính hãng vì mỹ phẩm ở chợ đa phần đều trà trộn hàng giả.

Nhập hàng mỹ phẩm thông qua các shop bán sỉ

Nếu bạn thích bán myphamhanquoc nhưng mà chưa có nhiều vốn hoặc có vốn ít, bạn có thể hợp tác với các shop bán sỉ. Hiện nay, có khá nhiều shop bán mỹ phẩm sỉ xách tay cần tìm cộng tác viên là học sinh, sinh viên, người đi làm muốn làm thêm… với mức chiết khấu khá cao. Bạn có thể đăng ký với các shop để bán hàng ăn phần trăm.

Loading Facebook Comments ...