Chevrolet Camaro ZL1 phiên bản Qủy ám đã ra mắt

Chevrolet Camaro ZL1 là những chiếc ô tô vô cùng tuyệt vời nhưng có vẻ như hãng ô tô Hennessey chưa thỏa mãn về nó và bắt tay vào độ những chiếc ô tô này. Nó đã được nân từ một chiếc siêu xe 650 mã lực thành một chiếc ô tô 1000 mã lực với ngoại hình vô cùng hầm hố.

Chevrolet Camaro ZL1

Xe ô tô Chevrolet Camaro ZL1 là một siêu xe có giá bán 63.435 USD gồm cả thuế tại Mỹ được công bố cách đây vài tháng với động cơ 650 mã lực và được trang bị bộ mome xoắn cực đại 881 Nm với thiết kế đẹp mắt và tính năng vô cùng hiện đại. Tuy nhiên đối với hãng Hennessey đó là chưa đủ vì vậy họ đã độ lại chiếc xe này.

Exorcist (Qủy ám)

Hennessey đã độ lại chiếc Chevrolet Camaro ZL1 và đặt cho nó cái tên là Exorcist (Qủy ám) .

Exorcist (Qủy ám)  có công suất lên đến 1000 mã lực và momen xoắn cực đại lên đến 1390 Nm. Chiếc xe này cso khả năng tăng tốc từ 0 lên đến 100 km/h chưa đầy 3 giây và hoàn tất một quãng đường dài 500m chưa đầy 10 giây. Đây quả thật là điều đáng ngạc nhiên.

Chiếc ô tô này cũng được nâng cấp theo một số đặc trưng cơ bản của hãng xe bao gồm một bộ siêu nạp lưu lượng lớn hơn, buồng đốt được điều chỉnh và nâng trục cam.

Chiếc ô tô này tốn đến 55.000 USD để có thể được nâng cấp như hiện tại. Nó đã mất 9950 USD với mọt hộp số tự động mới, trục máy, sàn và một bộ tool kid với giá 8995 USD. Và thêm rất nhiều nhiều loại chi phí khác để biến chiếc siêu xe Chevrolet Camaro ZL1 thành một chiếc Camaro “quỷ ám”. Hiện nay hãng xe này mới chỉ sản xuất ra 100 chiếc ô tô phiên bản này mà thôi.

Exorcist (Qủy ám)  chiếc xe này quả thật là một chiếc ô tô tuyệt vời với những trang bị vượt trội và tốc độ vô cùng lớn. Nó quả không hổ danh là “sát nhân 500 mét” với chưa đầy 10 giây. Không những thế, nó còn là một chiếc siêu xe vô cùng cơ bắp, sẽ  rất nhiều người cảm thấy hạnh phúc khi có thể điều khiển một chiếc ô tô như thế vì sức kéo vô cùng mạnh mẽ của nó. Dường như những còn được đã bị đẩy lủi về phía sau. Liệu bạn có phải là chủ nhân của một chiếc “quỷ ám” hay không? Nếu có, đối với bạn nó như thế nào?

>> Gía xe ô tô Huyndai cũ được nhiều người quan tâm.

 

 

 

 

Loading Facebook Comments ...