Giải đáp thắc mắc câu hỏi chi phí xây dựng bể bơi có diện tích 300m2

Xây dựng bể bơi là một trong những công trình đang được rất nhiều người quan tâm đầu tư. Lợi ích tuyệt vời mà bể bơi mang lại cao hơn bất kỳ công trình xây dựng nào khác. Tuy nhiên lợi ích cao cũng kéo theo đó là chi phí xây dựng bể bơi cũng không hề rẻ. Có cùng câu hỏi là chi phí xây bể bơi diện tích 300m2 thì hết bao nhiêu tiền, chúng ta hãy cũng đi tìm câu trả lời chính xác cho câu hỏi này nhé.

Giải đáp chi phí xây dựng bể bơi

Giải đáp chi phí xây dựng bể bơi

Giải đáp thắc mắc câu hỏi chi phí xây dựng bể bơi có diện tích 300m2

Với diện tích 300m2 thì đây có thể nói là một bể bơi tầm trung, bạn đều có thể xây dựng và thiết kế bể bơi vơi mục đich sử dụng gia đình hoặc kinh doanh. Tuy nhiên có sự khác biệt nho nhỏ đó là với thiết kế bể bơi phục vụ mục đích gia đình sử dụng thì vấn đề trang trí bể bơi sẽ có sự đầu tư khác, chất liệu sử dụng bạn cũng nên đầu tư để đem lại tiên lợi khi sử dụng và nét đẹp của công trình.

Thông thường chi phí xây dựng bể bơi được chia làm 4 phần chính đó chính, chính vì vậy ta sẽ đi xác định chi phí xây dựng cho bể bơi có diện tích 300m2 như sau:

1.Chi phí thiết kế bể bơi

Chi phí thiết kế được tính theo giá thị trường hiện nay giao động trong khoảng từ 150.000đ – 200.000 / m2. Tuy nhiên hoàn toàn các bạn có thể được hưởng ưu đãi thiết kế tùy thuộc vào bản thương thảo hợp đồng thi công với công ty xây dựng bể bơi.

2. Chi phí xây dựng bể bơi

Thông thường với phương pháp đổ bê tông thành đáy giá thị trương giao động từ 2.8tr đến 3.5tr/ m2 như vậy ta có thể dễ dàng tính được với 300m2 thì số tiền dự trù trong khoảng là bao nhiêu.

3. Chi phí hoàn thiện trang trí

Bao gồm như quét sơn, ôm lát, dọn dẹp khu vực tổng thể, phần nay dự trù cho bể 300m2 sẽ khoảng từ 25tr đến 30tr

Chi phí thiết bị bể bơi

Chi phí thiết bị bể bơi

4. Chi phí cho bộ sản phẩm thiết bị bể bơi

Dao động từ 110tr đến 130tr theo yêu cầu từ phía khách hàng. Hơn nữa có thêm chi phí đó là hóa chất xử lý nước bể bơi nếu như có nhu cầu.

Như vậy với 4 khoản phí trên các bạn đã phần nào xác định được tương đối mức chi phí cho bể bơi 300m2. Nếu như các bạn có như xây dựng thì từ những khoản phí đó hãy chuẩn bị cho mình một khoản phí dự trù cho công trình xây dựng bể bơi của mình.

Một điều lưu ý nhỏ nho giúp bạn hạn chế phát sinh chi phí xây dựng bể bơi đó chình là nên lựa chọn thời điểm thích hợp, bởi vì thời tiết có ảnh hưởng rất lớn đến đến tiến độ thi công cũng chất lượng của công trình. Để tránh gián đoạn làm phát sinh chi phí thì lựa chọn thời điểm từ tháng 9 trở đi là hợp lý nhất.

Hy vọng với những thông tin hưu ích trên các bạn đã có được câu trả lời thỏa mãn. Nếu còn có những thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hotline:0936332628

Loading Facebook Comments ...