Những bệnh lý có thể xảy ra có biểu hiện mệt mỏi buồn nôn

Hiện tại em đang 20 tuổi và cao 1m69 nặng 52kg. Em thường hay bị mệt mỏi và buồn ngủ mặc dù đã ngủ đủ 7-8 tiếng một ngày. Dạo gần đây lại hay bị đau đầu và có cảm giác chóng mặt buồn nôn, học hành không tập trung được lại hay quên, cả ngày cứ như bị thiếu ngủ. Bác sĩ tư vấn giúp em về bệnh này với và em phải làm cách nào để chữa trị? Em cũng có tìm hiểu thì được biết rằng nguyên nhân là do thiếu máu hoặc thiếu nguyên tố Mg đúng không Bác sĩ? Cảm ơn Bác sĩ!

 Résultat de recherche d'images pour "mệt mỏi"

Theo BS Sĩ, với phụ nữ có thai, thời gian di chuyển tốt nhất là 3 tháng giữa thai kỳ. Tuy nhiên, những người mang bệnh mãn tính cần điều trị thuốc thường xuyên nên tính đúng thời gian giữa các cữ thuốc để tránh thiếu hoặc thừa liều. Những trường hợp mắc bệnh nặng cần khám và được bác sĩ kê lại toa thuốc. Bệnh nhân nên mang theo thuốc và cả toa thuốc để phòng khi cần thiết. Ngoài hội chứng lệch múi giờ, những chuyến bay đường dài còn khiến hành khách bị thiếu oxy hoặc bị lạnh khi máy bay đạt đến độ cao nhất định.

Một vấn đề khác là nguy cơ hình thành hoặc tăng kích thước các huyết khối (cục máu đông) trong cơ thể, đặc biệt là ở chân, do phải ngồi lâu một chỗ, ít vận động. Nguy cơ tăng cao ở những người có những bệnh lý như suy tĩnh mạch chân hay các bệnh lý máu dễ đông. Những cục máu đông này có thể di chuyển từ chân lên phổi, làm tắc mạch máu phổi, nguy hiểm cho tính mạng của hành khách.

Ali không nóng giận, không chửi rủa vì những điều buồn phiền. Đó là cách cậu ấy tự nắm giữ cảm xúc của bản thân mà không để tình huống chi phối cảm xúc. Ali không bao giờ cho phép bất cứ ai nhìn cậu ấy với ánh mắt thương hại. Đơn giản là cậu ấy luôn cố gắng tự làm mọi việc có thể, sống vui vẻ với những đam mê của cậu ấy. Muốn người khác tôn trọng mình thì trước hết mình phải tôn trọng và yêu thương chính bản thân.

Loading Facebook Comments ...