Cây phong thủy cho người tuổi Dần

Người tuổi Dần (tuổi hổ )  cá tính, mạnh mẽ, thông minh. họ sống bản năng. tuy nhiên lại biết đúng sai, phải trái.
Trong tình cảm họ là người không thích sự bó buộc. Người tuổi Dần  lạc quan, khảng khái
người tuổi dần vì có Cá tính mạnh mẽ nên đôi khi họ rất độc đoán , thích người khác nghe theo mình, chuyên quyền. Tuy nhiên biết nắm đúng thóp, họ lại rất dễ nghe, họ chỉ công nhận cái dung, nếu họ thấy quan điểm đo đúng họ mới nghe theo, còn nếu bản thân họ không đồng tình, thì làm gì cũng tốn công vô ích.
Người tuổi Dần thích sự phiêu lưu, khám phá, họ ưa mạo hiểm, hơn nữa tuổi dần rất kiên định, khó mà lay chuyển được họ
Tuổi dần có niềm tin  vào bản thân mạnh mẽ, cũng dễ gây được sự tin tưởng từ  người khác. Vì bản tính không thích bó buộc, ưa phiêu lưu, nên họ không ngại khó khăn, họ dám đuơng đầu với các thử thách, mạo hiểm
Người tuổi dần hết mình vì bạn bè, họ tiêu tiền , xả thân vì bạn. Tài chính của họ không ổn định vì tính tiêu sài hoang phí.
Vì vây, Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Hợi (tuổi hổ)  nhất chính là cây phong thủy cho tuổi Thân Ngũ gia bì. Bởi cây ngũ gia bì mang ý nghĩa may mắn, tích lộc do tán cây nhiều lá mọc chi chít, rất thích hợp với tính cách thích khám phá, mạo hiểm của những người cầm tinh con Hổ. Ngoài ra, ngũ gia bì còn giúp những người tuổi Dần tài khí bền vững, con đường làm giàu rộng mở, gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc.
Loading Facebook Comments ...